สำหรับผู้ต้องการซื้อภาพออนไลน์ Stock photo ถูกลิขสิทธิ์

ขอแนะนำเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์อันดับ 1 ของโลก

คุณภาพสูง ราคาประหยัด ซื้อสะดวก ใช้งานสบายใจ

www.shutterstock.com

Screen Shot 2562 01 29 at 09.05.17

 

ทำไมต้องซื้อภาพออนไลน์ ดาวน์โหลดภาพถูกลิขสิทธิ์ จาก Shutterstock

มีภาพถ่าย ภาพวาด ภาพ illustrator ภาพ vector Video clip ที่มีเนื้อหาหลากหลาย
    จำนวนภาพและวิดีโอคลิปที่มีขาย มีมากกว่า 250,000,000 ไฟล์ (ณ ต้นปี พ.ศ.2562) และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มากกว่าสัปดาห์ละนับล้านไฟล์ ครอบคลุมหมวดหมู่และเนื้อหาภาพและวิดีโอ ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าธุรกิจหรือความต้องการใช้งานภาพหรือวิดีโอ ของคุณจะเป็นประเภทใด เช่น ภาพถ่ายทุกรูปแบบ หรือภาพประเภทสร้างจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Vector) คลิป video ทุกระดับความละเอียด จาก SD ถึง 4K ที่ Shutterstock  มีภาพและวิดีโอ ซึ่งรองรับการใช้งานของคุณอย่างตรงเป้าหมาย และเพียงพอกับความต้องการอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีคลิปวิดีโอ Video clip ที่สามารถนำมาใช้งานเชิงพาณิชย์ได้อย่างถูกต้องอีกหลายสิบล้านไฟล์ให้เลือกซื้อ


คุณภาพสูง
    ภาพถูกลิขสิทธิ์ที่ขายอยู่ใน Shutterstock มาจากช่างภาพสต็อกหรือคนขายภาพออนไลน์ จำนวนมากที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก ช่างภาพทุกคนผ่านการทดสอบด้านเทคนิคและความเข้าใจหลักการในการจัดหาภาพสำหรับใช้งานเชิงธุรกิจเป็นอย่างดี และภาพทุกภาพยังผ่านการคัดเลือกซ้ำเป็นรายภาพจากผู้ตรวจสอบที่มีความเชี่ยวชาญของ Shutterstock ซึ่งจะทำหน้าตรวจสอบและคัดกรองให้ภาพทุกภาพมีความสวยงามและมีคุณภาพทางเทคนิคของไฟล์ภาพ (ซึ่งอาจจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า) ในระดับสูง สามารถนำไปปรับแต่ง หรือตัดต่อเพิ่มเติมเพื่อใช้ร่วมกับเนื้อหาต่างๆ ของคุณได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพในการใช้งานระดับมืออาชีพ


ซื้อภาพออนไลน์ ราคาถูก เลือกแพคเกจซื้อได้ตามความเหมาะสมกับงบประมาณ
    หมดยุคการซื้อภาพถ่าย ภาพวาด ภาพเว็คเตอร์ คุณภาพดีในราคาแพงลิบเหมือนสมัยกว่าสิบปีก่อนอีกต่อไป ภาพสต็อก stock photo คุณภาพสูง ความละเอียดสูงระดับ Hi-resolution  จากช่างภาพมืออาชีพ จากอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ พร้อมให้คุณใช้งานในราคาเริ่มต้นเฉลี่ยต่อภาพเพียงไม่ถึง 10 บาท (ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือกซื้อ)  ด้วยระบบการขายภาพออนไลน์ของ Shutterstock ธุรกิจระดับเริ่มต้นที่มีงบประมาณไม่มากนัก ก็สามารถใช้งานภาพที่มีคุณภาพเดียวกันกับธุรกิจระดับร้อยล้านพันล้านได้ไม่ยาก


ไม่หมกเม็ด ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
    การซื้อภาพจากเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์ เมื่อคุณเลือกลักษณะงานที่จะนำภาพไปใช้งาน และเลือกแพคเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณของคุณแล้ว คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานภาพได้อย่างสบายใจไร้กังวล ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือรายจ่ายอื่นแอบแฝงตามมาอย่างแน่นอน คุณสามารถสรุปงบประมาณค่าใช้จ่ายได้ตายตัวตามแพคเกจที่ซื้อได้เลย


ซื้อได้ง่าย และปลอดภัย มั่นใจได้
    การซื้อภาพจาก Shutterstock ไม่มีความยุ่งยาก เพียงมีบัตรเครดิตกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต่ออินเตอร์เน็ต ก็สามารถซื้อภาพได้จากที่บ้าน หรือที่สำนักงานของคุณ โดยไม่ต้องมีขั้นตอนการเสนอราคาหรือติดต่อผ่านบุคคลใดๆ ลดการเสียเวลาและความยุ่งยากต่างๆ ได้อย่างดี คุณสามารถดูหรือเลือกภาพที่คุณต้องการและพอใจได้ก่อนแล้วจึงทำการจ่ายเงินซื้อ ตัดปัญหาจ่ายเงินซื้อภาพไปแล้วได้ภาพที่ไม่ต้องการ   ระบบการตัดบัตรเครดิตของ Shutterstock มีความปลอดภัยสูง รักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ด้วยระบบของ TRUSTe ซึ่งบริษัทพาณิชย์อิเลคทรอนิคส์ชั้นนำของโลก มากกว่า 4,000 แห่งใช้บริการเช่น Apple, AT&T, Disney, eBay, Facebook, HP, Microsoft, Nationwide เป็นต้น คุณจึงหมดกังวลเรื่องความปลอดภัย อีกทั้ง Shutterstock ยังเป็นเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค การดำเนินการทุกอย่างโปร่งใสเที่ยงตรง มันใจได้ 100%

 

คำถามและคำตอบที่พบบ่อยสิบอันดับแรก 

ทำไมจึงส่งบิลอีกครั้งโดยอัตโนมัติให้ฉัน

คุณจะได้รับการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติในโปรแกรมการส่งบิลอีกครั้ง เว้นแต่คุณจะเลือกไม่รับด้วยตัวเองคุณอาจเลือกไม่รับได้ทุกขั้นตอนระหว่างการสมัครสมาชิกจากใน "รายละเอียดบัญชี" ของคุณ หากคุณไม่ยกเลิกการรับโปรแกรมส่งบิลอีกครั้งคุณจะได้รับบิลอีกครั้งภายในสามวันก่อนการสมัครสมาชิกปัจจุบันจะหมดอายุหรือเมื่อคุณเหลือจำนวนการดาวน์โหลดที่ได้รับจัดสรรอีกหนึ่งครั้ง

ทำไมฉันจึงถูกให้ออกจากระบบโดยอัตโนมัติเมื่อเพื่อนร่วมงานล็อกอินเข้าระบบเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน....

Shutterstock ได้ปรับปรุงความปลอดภัยของเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหัวข้อที่ (23) ของข้อตกลงการให้สิทธิ์ใช้งานทั้งแบบมาตรฐานและแบบเพิ่มเติมโดยมีใจความดังต่อไปนี้:

"คุณตกลงว่าคุณจะไม่ใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณร่วมกับผู้อื่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของShutterstock จะต้องใช้โดยคุณเท่านั้นทุกคนที่ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์Shutterstock ต้องมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของตนเอง และต้องซื้อการสมัครสมาชิกคุณสามารถใช้การสมัครสมาชิกของคุณบนคอมพิวเตอร์ในที่ทำงานหรือบ้านของคุณได้ครั้งละหนึ่งเครื่องหากมีผู้ใช้สองคนบนคอมพิวเตอร์สองเครื่องกำลังใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเดียวกันเราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีของผู้สมัครสมาชิกนั้นโดยไม่คืนเงินหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เราขอสงวนสิทธิ์ในการติดตามตรวจสอบบัญชีและกลไกสถาบันหรือวิธีการอื่นๆเพื่อหยุดไม่ให้ผู้ใช้นำข้อมูลล็อกอินไปใช้ร่วมกัน"

เพื่อให้สอดคล้องกับเงื่อนไขดังกล่าวเมื่อใดก็ตามที่มีบุคคลอื่นล็อกอินด้วยข้อมูลชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเดียวกันผู้ใช้รายแรกจะถูกล็อกออฟออกจากระบบโดยอัตโนมัติเพื่อแจ้งให้ทราบว่ามีบุคคลอื่นกำลังใช้งานบัญชีของเขาอยู่มาตรการนี้ำนำมาใช้เป็นมาตรการความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อปกป้องลูกค้าของเราจากการใช้งานบัญชีของพวกเขาในทางทุจริต

สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานและสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมแตกต่างกันอย่างไร

สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานและสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมมีข้อแตกต่างกันหลายอย่าง ลิงค์ด้านล่างจะช่วยตอบคำถามบางอย่างเกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งานทั้งสองแบบนี้

คลิกที่นี่เพื่อดูตารางเปรียบเทียบสิทธิ์ใช้งานทั้งสองแบบ

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลจริงเกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐาน

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลจริงเกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม

คลิกที่นี่เพื่อดูแผนการสมัครสมาชิกและอัตราค่าสมาชิกของเรา

ระบบไม่เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของฉัน มีปัญหาอะไรหรือไม่?

หากระบบไม่ยอมรับบัตรเครดิตของคุณโปรดตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทั้งหมดที่ป้อนมา รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิตวันที่หมดอายุ และรหัส cvv (ความปลอดภัย)หากบัตรเครดิตของคุณยังคงถูกปฏิเสธโปรดติดต่อบริษัทที่ออกบัตรให้คุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเรายังยินดีจะให้ความช่วยเหลือโดยดำเนินการเรียกเก็บเงินกับคุณทางโทรศัพท์คุณสามารถติดต่อเราได้ที่หมายเลข 1-866-663-3954 หรือหากไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา โปรดติดต่อที่หมายเลข 646-419-4452

ทำไมบัญชีแบบกำหนดเองจึงแพงกว่าแผนการสมัครสมาชิกแบบมาตรฐาน?

บัญชีแบบกำหนดเองของ Shutterstock ได้ออกแบบมาเพื่อตอบสนอง ความต้องการเฉพาะอย่างของลูกค้าซึ่งไม่ตรงกับแผนการสมัครสมาชิกแบบเดิมของเราแม้ว่าจะมีอัตราค่าสมาชิกสูงขึ้นเป็นผลตามมาแต่ถือว่ายังต่ำกว่าอัตราของคู่แข่งของเราส่วนใหญ่ลูกค้าบอกกับเราว่าฟังก์ชันแบบผู้ใช้หลายรายของบัญชีแบบกำหนดเองของเรานั้นคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ

คุณสามารถติดต่อช่างภาพและค้นหาภาพที่ระบุให้ฉันได้หรือไม่

เราจัดทำคำอธิบายโดยละเอียดของแต่ละภาพบนเว็บไซต์ของเราภาพของเราทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่มีเอกสิทธิ์ดังนั้น เราจึงไม่ติดต่อช่างภาพหรือสำรวจวิจัยภาพให้กับลูกค้าของเราเราขออภัยในความไม่สะดวกนี้

ภาพสำหรับบทความข่าวคืออะไร

ภาพสำหรับบทความข่าวคือภาพที่ไม่ได้ให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพสำหรับการใช้ในเชิงพาณิชย์เราไม่มีบริการการค้นคว้าวิจัยและ/หรือขอรับหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพเพิ่มเติมที่จำเป็น Shutterstock ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานชื่อเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องแบบงานออกแบบหรือผลงานศิลปะที่จดทะเบียนหรือมีลิขสิทธิ์ที่แสดงอยู่ในภาพคุณต้องตรวจสอบจนแน่ใจว่า ได้ดำเนินการถูกต้องดีแล้วในเรื่องสิทธิ์ความยินยอมและการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดตามที่ต้องใช้สำหรับการผลิตภาพซ้ำนั้นโปรดตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานโดยละเอียด

บัญชีของฉันสามารถเปิดใช้งานได้หรือไม่หากคุณไม่ได้รับการโอนเงินระหว่างประเทศผ่านธนาคาร (Wire Transfer) จริง? และทำไมจึงต้องใช้เวลานานขนาดนั้น?

เราไม่เปิดใช้งานบัญชีของลูกค้าจนกว่าธนาคารของเราจะได้รับเงินโอนผ่านธนาคารจริงการโอนเงินระหว่างประเทศผ่านธนาคารจะใช้เวลา 5-10 วันทำการโดยขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งและธนาคารที่ระบุซึ่งส่งเงินโอนผ่านธนาคาร Shutterstock ตรวจสอบบัญชีธนาคารของเราเพื่อดูการโอนเงินผ่านธนาคารที่เพิ่งฝากใหม่ทุกวัน

ฉันจะพิมพ์ใบเสร็จได้อย่างไร

คุณจะพบใบเสร็จรับเงินทั้งหมดในบัญชีของคุณได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ

เลื่อนไปที่ ประวัติการซื้อเพื่อดูใบเสร็จรับเงินทั้งหมดของคุณ

เลือกธุรกรรมที่ต้องการ และพิมพ์จากคอมพิวเตอร์


ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการค้นหาใบเสร็จรับเงิน โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock ที่ 1-866-663-3954

คุณขายภาพเดี่ยวหรือไม่

เราไม่มีบริการขายภาพเพียงภาพเดียวแต่แผนการสมัครสมาชิกของเราตอบสนองความต้องการได้หลากหลายแบบสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับอัตราค่าสมาชิก ให้คลิกที่นี่

 

เกี่ยวกับ Shutterstock

ฉันจะติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้อย่างไร?

ลิงค์ติดต่อเราจะพบได้ตรงด้านล่างสุดของทุกหน้าภายใน Shutterstock โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์ของเราเพื่อส่งข้อสงสัยถึงเราหรือส่งอีเมลมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Shutterstock ทำงานอย่างไร

Shutterstock ให้บริการภาพถ่าย เวกเตอร์ภาพประกอบและวิดีโอคุณภาพสูงที่ให้สิทธิ์ใช้งานซึ่งคุณใช้ประกอบในงานของคุณได้คุณสามารถเลือกแผนการสมัครสมาชิกที่ไม่ซ้ำใครของเราและดาวน์โหลดสูงสุด 25 ภาพต่อวัน หากคุณต้องการใช้ภาพไม่บ่อยครั้งนักก็สามารถเลือกจากแผนแบบตามต้องการของเราได้เช่นกันซึ่งช่วยให้คุณซื้อการดาวน์โหลดภาพตามจำนวนที่กำหนดแน่นอนได้เครดิตการดาวน์โหลดนี้ต้องใช้ภายในหนึ่งปี แต่เมื่อคุณดาวน์โหลดภาพไปแล้วจะใช้ภาพนั้นได้ตลอดไปคุณสามารถให้สิทธิ์ใช้งานวิดีโอได้แบบตามต้องการหรือผ่านการสมัครสมาชิกโดยไปที่หน้าวิด๊โอเรายังมีบัญชีและอัตราค่าสมาชิกแบบกำหนดเองสำหรับบัญชีแบบผู้ใช้หลายรายและการให้สิทธิ์ใช้งานแบบพิเศษสำหรับจำนวนพิมพ์ซ้ำต่อครั้งที่เกินกว่า 250,000 ชุดและการใช้งานเพื่อขายสินค้าและใช้เป็นสื่อ

ฉันสามารถขายภาพถ่าย เวกเตอร์ ภาพประกอบ และ/หรือวิดีโอใน Shutterstock ได้หรือไม่

ได้แน่นอน! โปรดดูหัวข้อ การส่งข้อมูลของช่างภาพ Shutterstock ที่http://submit.shutterstock.com

ภาพถ่ายสต็อกคืออะไร

ภาพถ่ายสต็อกคือภาพถ่ายที่มีอยู่ซึ่งสามารถนำมาใช้กับงานพิมพ์และโฆษณาบนเว็บ ในหนังสือและนิตยสาร ในข่าวสาร บนเว็บไซต์ในโบรชัวร์และบรรจุภัณฑ์ และในการใประยุกต์ใช้งานที่กำหนดเองต่างๆอีกมากมายโดยสอดคล้องตามเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งานที่ช่างภาพและผู้ซื้อภาพตกลงร่วมกันการใช้งานภาพที่มีอยู่แล้วนั้นช่วยให้ผู้ซื้อภาพประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการถ่ายภาพแบบกำหนดเอง

คุณจัดพิมพ์แคตตาล็อกหรือไม่

เราไม่จัดพิมพ์แคตตาล็อกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราเพื่อคงราคาประหยัดไว้ให้กับลูกค้า ภาพทุกภาพในห้องสมุดของเราจะพบได้ในเว็บไซต์

 

การนำทางเว็บไซต์

เบราเซอร์ใดที่ใช้ร่วมกันได้กับเว็บไซต์นี้

Shutterstock ผ่านการทดสอบในการใช้งานกับ Internet Explorer, Opera, Netscape และ Firefox ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Macintosh และ Windows แล้ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ขอแนะนำให้ใช้ Firefox

ขีดจำกัดในการดาวน์โหลดคืออะไร

ตามแผนรับ 25 ภาพต่อวันคุณสามารถดาวน์โหลดได้สูงสุด 25 ภาพต่อวันการจัดสรรจำนวนภาพต่อวันของคุณจะเริ่มขึ้นตั้งแต่นาทีที่เปิดใช้งานบัญชีของคุณในช่วงระยะเวลา 30 วัน คุณสามารถดาวน์โหลดได้ 750 ภาพ!แผนแบบตามต้องการของเราช่วยให้คุณสามารถซื้อจำนวนการดาวน์โหลดแบบกำหนดคงที่สำหรับการใช้งานได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการตลอดช่วงหนึ่งปีนอกจากนี้เรายังเสนอสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายรายสำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น และมีสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์

ฉันสามารถใช้ชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านร่วมกันกับเพื่อน/เพื่อนร่วมงานได้หรือไม่

ไม่ได้ ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของเรา ผู้ใช้เพียงรายเดียวจะได้รับอนุญาตให้ใช้งานบัญชีของคุณ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนหากคุณสนใจสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายราย

ฉันจะซื้อการสมัครสมาชิกได้อย่างไร

เยี่ยมชมหน้าสมัครสมาชิกและเลือกแผนการสมัครสมาชิกที่เหมาะกับคุณที่สุด หรือเลือกแผนหลายแบบตามที่คุณต้องการ

เบราเซอร์ของฉันจำเป็นต้องรับคุกกี้ได้หรือไม่

Shutterstock ใช้คุกกี้เพื่อเก็บชื่อผู้ใช้และ/หรือรหัสผ่านของคุณไม่มีการจัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตหรือการซื้อไว้ในคุกกี้รวมทั้งไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในคุกกี้ของ Shutterstock.com

 

 

กล่องรวมภาพ

ฉันลงทะเบียน/สมัครสมาชิกแล้ว และจัดเก็บภาพไว้ในกล่องรวมภาพ กล่องรวมภาพจะมีอยู่ได้นานเพียงใด

ภาพของคุณจะยังคงอยู่ในกล่องรวมภาพของคุณจนกว่าจะลบทิ้ง แม้จะหลังจากการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณหมดอายุลง

 

กล่องรวมภาพคืออะไร

กล่องรวมภาพใช้จัดเก็บกลุ่มภาพที่คุณต้องการดาวน์โหลดหรือใช้ร่วมกับเพื่อนร่วมงานในภายหลังคุณสามารถใส่ภาพลงในกล่องรวมภาพ แล้วค่อยดาวน์โหลดภาพภายหลังหรือส่งลิงค์กล่องรวมภาพไปให้เพื่อน/เพื่อนร่วมงานได้ลองใช้ดูคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดภาพลงในกล่องรวมภาพและขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าต้องการจะมีกล่องรวมภาพจำนวนเท่าใดหรือคุณจะใช้ภาพต่างๆ ในภายหลังหรือไม่

 

ฉันจะเพิ่มภาพลงในกล่องรวมภาพได้อย่างไร

มีอยู่สองวิธีเมื่อคุณดำเนินการค้นหาภาพผลลัพธ์จะแสดงเป็นภาพย่อส่วนขนาดเล็กที่เรียกว่า รูปขนาดย่อคุณสามารถใส่ภาพนั้นลงในกล่องรวมภาพของคุณโดยคลิกที่ไอคอนหลอดไฟด้านล่างรูปขนาดย่อได้โดยตรงวิธีนี้จะทำให้เกิดกล่องดร็อปดาวน์แจ้งให้คุณใส่กล่องรวมภาพหากเป็นกล่องรวมภาพกล่องแรกของคุณ คุณจะต้องเลือก ใหม่แล้วจะสามารถบันทึกกล่องรวมภาพเป็นชื่อใดก็ได้ตามต้องการ หลังจากนั้นคุณอาจใส่ภาพอื่นๆ เพิ่มลงในกล่องรวมภาพนั้นต่อ หรือสร้างกล่องรวมภาพอื่นๆต่อไปตามแต่คุณต้องการ

อีกวิธีหนึ่งคือคลิกที่ภาพนั้นซึ่งจะดึงภาพขึ้นแสดงบนหน้าจอของคุณในขนาดเต็มภาพคุณจะเห็นไอคอนหลอดไฟแบบเดียวกันทางด้านล่างซ้ายของภาพและมีคำว่าใส่กล่องรวมภาพคลิกที่ไอคอนนี้ กล่องดร็อปดาวน์แบบเดียวกันจะปรากฏขึ้นและทำเช่นเดียวกับขั้นตอนที่ระบุไปข้างต้น

 

ฉันจะใช้กล่องรวมภาพร่วมกันกับเพื่อนร่วมงาน/เพื่อนได้อย่างไร

เมื่อคุณสร้างกล่องรวมภาพแล้วคุณจะมีตัวเลือกให้ส่งอีเมลไปยังบุคคลอื่นเพียงป้อนอีเมลแอดเดรสและคลิก 'ส่ง' คุณยังสามารถใช้กล่องรวมภาพร่วมกันกับผู้ใช้ Shutterstock อื่นๆโดยคลิกบนปุ่ม "ใช้ร่วมกัน" และป้อนชื่อผู้ใช้ของผู้สมัครสมาชิก Shutterstock อีกราย

กลับไปด้านบน

 

สมาชิกภาพ

จะเป็นอย่างไรหากเว็บไซต์ไม่ยอมรับชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านหรืออีเมลแอดเดรสของฉัน แม้ฉันจะรู้ว่าข้อมูลถูกต้องแล้ว

คุณอาจกำลังพยายามล็อกอินเข้าเว็บไซต์ผิดแห่งช่างภาพและนักวาดภาพประกอบล็อกอินที่:submit.shutterstock.comแต่ผู้สมัครสมาชิกต้องใช้www.shutterstock.comหากยังคงพบปัญหา ให้ติดต่อThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

ฉันจะมีแผนการสมัครสมาชิกที่ใช้งานพร้อมกันมากกว่าหนึ่งได้หรือไม่

แน่นอนคุณสามารถสมัครสมาชิกแผนรับ 25 ภาพต่อวันแบบใดก็ได้ (1, 3, 6 หรือ 12 เดือน) หรือสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมหรือแผนตามต้องการ หรือผสมกันทั้งสามประเภททั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าประเภทใดเหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

 

หลังจากสถานภาพสมาชิกของฉันหมดอายุลง ฉันยังคงใช้งานภาพถ่ายที่ดาวน์โหลดต่อไปได้หรือไม่

ได้ก่อนอื่นคุณต้องใช้ภาพภายในหกเดือนนับจากวันหมดอายุของการสมัครสมาชิกของคุณเมื่อคุณใช้งานภาพภายในระยะเวลาดังกล่าว คุณจึงจะใช้งานได้ตลอดไปตามเงื่อนไขของสิทธิ์ใช้งานของเรานั้นคุณต้องไม่เก็บรวบรวมภาพที่ยังไม่ใช้งานไว้สำหรับใช้ในภายหลัง

 

ลำดับที่เรียงตามที่ได้รับความนิยมสูงสุดคืออะไร

สำหรับแต่ละภาพในห้องสมุดของเราเราจะคำนวณคะแนนความนิยมตามยอดรวมจำนวนครั้งการดาวน์โหลดระยะเวลาที่ภาพนั้นมีให้ลูกค้าใช้งานได้บนเว็บไซต์ของเราและมาตรการที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่นๆการจัดเรียงผลการค้นหาของคุณตามภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุดก่อนซึ่งเป็นค่าดีฟอลต์อยู่ในขณะนี้นั้นช่วยรับรองว่าคุณจะเห็นภาพที่เรากำหนดให้เป็นภาพคุณภาพสูงสุดที่ใกล้เคียงกับการค้นหาของคุณที่สุด ตัวเลือกการเรียงลำดับเพิ่มเติมได้แก่เริ่มจากใหม่ล่าสุด”, “เริ่มจากเก่าที่สุดและ โดยการสุ่ม

 

ฉันจะติดต่อช่างภาพเพื่อขอภาพที่หายไปได้หรือไม่?

เราจัดทำคำอธิบายโดยละเอียดของแต่ละภาพบนเว็บไซต์ของเราภาพของเราทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่มีเอกสิทธิ์ดังนั้น เราจึงไม่ติดต่อช่างภาพหรือสำรวจวิจัยภาพให้กับลูกค้าของเราเราขออภัยในความไม่สะดวกนี้

 

คุณเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินใด

เราเรียกเก็บเงินเป็นดอลลาร์สหรัฐหรือสกุลเงินที่ใช้ในประเทศของคุณอย่างเป็นทางการ หากเรารองรับสกุลเงินนั้นคุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าเรารองรับสกุลเงินของคุณหรือไม่ โดยไปที่หน้าอัตราค่าสมาชิกของเราหากคุณเห็นราคาดอลลาร์สหรัฐบนหน้าจอของคุณการแลกเปลี่ยนสกุลเงินท้องถิ่นจริงของคุณนั้นจะกระทำโดยบริษัทบัตรเครดิตของคุณ ณ เวลาที่ซื้อ โดยอิงตามราคาดอลลาร์สหรัฐแบบคงที่ของเราการเรียกเก็บเงินใดก็ตามนอกเหนือจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินนี้จะเป็นค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมโดยบริษัทบัตรเครดิตสำหรับการแลกเปลี่ยนนั้น

 

นโยบายการคืนเงินของคุณคืออะไร

เนื่องจากคุณอาจดูภาพจริงและข้อมูลขนาดภาพของเราแล้วล่วงหน้า เราเสียใจที่ไม่สามารถคืนเงินให้ได้

 

ภาพสำหรับบทความข่าวคืออะไร

ภาพสำหรับบทความข่าวคือภาพที่ไม่ได้ให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพสำหรับการใช้ในเชิงพาณิชย์เราไม่มีบริการการค้นคว้าวิจัยและ/หรือขอรับหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพเพิ่มเติมที่จำเป็น Shutterstock ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานชื่อเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องแบบงานออกแบบหรือผลงานศิลปะที่จดทะเบียนหรือมีลิขสิทธิ์ที่แสดงอยู่ในภาพคุณต้องตรวจสอบจนแน่ใจว่า ได้ดำเนินการถูกต้องดีแล้วในเรื่องสิทธิ์ความยินยอมและการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดตามที่ต้องใช้สำหรับการผลิตภาพซ้ำนั้นโปรดตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานโดยละเอียด

 

ฉันจะลบอีเมลแอดเดรสของฉันออกจากรายชื่อผู้รับเมลของคุณได้อย่างไร

เพียงล็อกอินเข้าสู่บัญชี และเข้าไปที่ลิงค์ 'บัญชีของฉัน' จากส่วนหัวของหน้า Shutterstock ใดก็ได้คุณสามารถเลือกไม่รับรายการใดก็ได้จากภายในส่วน "สมาชิก"

 

ฉันสามารถดาวน์โหลดภาพเดียวกันมากกว่าหนึ่งครั้งได้หรือไม่

Shutterstock ยินยอมให้มีช่วงระยะเวลาการดาวน์โหลดซ้ำสำหรับแผนการสมัครสมาชิกเพื่อรับ 25 ภาพต่อวันคุณสามารถเข้าถึงภาพที่ได้ดาวน์โหลดไปแล้วตราบเท่าที่บัญชีของคุณยังใช้งานได้การดาวน์โหลดภาพเดียวกันมากกว่าหนึ่งครั้งจะไม่นับเกินกว่าหนึ่งครั้งตามการจัดสรรรายวันของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดภาพเดียวกันได้หลายครั้ง แต่ Shutterstock จะนับเป็นเพียงครั้งเดียว

การดาวน์โหลดซ้ำสำหรับสิทธิ์ใช้งานแบบตามต้องการและแบบเพิ่มเติมจะสามารถทำงานได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ (168 ชั่วโมง) หลังจากการดาวน์โหลดภาพครั้งแรกสำหรับภาพซูเปอร์ไซส์ จะหมายถึง 7 วันนับจากตอนที่ดาวน์โหลดภาพนั้นในครั้งแรกหลังจากผ่านระยะเวลาเจ็ดวันไปแล้วจะนับจำนวนตามการสมัครสมาชิกของคุณเมื่อดาวน์โหลดภาพนั้นอีกครั้งหากระยะเวลาการสมัครสมาชิกของคุณสิ้นสุดลงก่อนที่ระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์นี้จะหมดอายุสำหรับภาพที่ดาวน์โหลดภาพนั้นจะยังคงใช้ดาวน์โหลดได้ตามระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เดิม

 

ฉันจะพิมพ์ใบเสร็จสำหรับสิ่งที่สั่งซื้อได้อย่างไร

คุณจะพบใบเสร็จรับเงินทั้งหมดในบัญชีของคุณได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ

เลื่อนไปที่ ประวัติการซื้อเพื่อดูใบเสร็จรับเงินทั้งหมดของคุณ

เลือกธุรกรรมที่ต้องการ และพิมพ์จากคอมพิวเตอร์


ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการค้นหาใบเสร็จรับเงิน โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock ที่ 1-866-663-3954

 

การสมัครสมาชิก Shutterstock มีระดับแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

สำหรับแผนรับ 25 ภาพต่อวันคุณสามารถสมัครสมาชิกเป็นเวลาหนึ่งเดือน (30 วัน), สามเดือน (90 วัน), หกเดือน (180 วัน) หรือหนึ่งปี (365 วัน)การสมัครสมาชิกครบปีจะมีข้อเสนอดีที่สุดเป็นส่วนลดสูงสุดคุณสามารถเพิ่มจำนวนวันในบัญชีได้จากหน้าการต่ออายุแผนแบบตามต้องการของเราช่วยให้คุณสามารถซื้อจำนวนการดาวน์โหลดแบบกำหนดคงที่สำหรับการใช้งานได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการตลอดช่วงหนึ่งปีเรายังมีสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมสำหรับจำนวนพิมพ์ซ้ำต่อครั้งที่มากกว่า 250,000 ชุด และสำหรับการใช้งานบนสื่อและสินค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้นสุดท้ายเรายังให้บริการสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายรายสำหรับบริษัทและองค์กรต่างๆที่ต้องการให้สิทธิ์แก่ผู้ใช้จำนวนมากในการเข้าถึงห้องสมุด Shutterstock สิทธิ์ใช้งานเหล่านี้สามารถกำหนดเองได้ตามจำนวนจุดเข้าใช้งานและจำนวนการดาวน์โหลดที่ต้องการโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและการเสนอราคาแบบกำหนดเองของสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายราย

 

การต่ออายุอัตโนมัติคืออะไร?

การต่ออายุอัตโนมัติเป็นตัวเลือกที่สะดวกซึ่งช่วยให้คุณดำเนินการสมัครสมาชิกต่อโดยอัตโนมัติได้โดยไมมีอะไรติดขัดและสมัครตามอัตราราคาและระยะเวลาแบบเดียวกับการสมัครสมาชิกครั้งแรกเพื่อที่ว่าการเปลี่ยนแปลงราคาในอีก 15 เดือนต่อจากนี้จะไม่มีผลบังคับใช้กับคุณคุณสามารถยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติได้ตลอดเวลาจากหน้าแรกของ Shutterstock หรือโดยส่งอีเมลไปยังฝ่ายสนับสนุน

 

จะเป็นอย่างไรหากฉันลืมชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน

ไม่มีปัญหา แค่ไปที่ลิงค์ลืมรหัสผ่านของคุณหรือ? ที่อยู่ใต้ล็อกอินผู้สมัครสมาชิกเพื่อขอให้ส่งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านไปยังอีเมลแอดเดรสของคุณ

 

ประโยชน์ของสิทธิ์ใช้งานแบบกำหนดเองหรือแบบผู้ใช้หลายรายคืออะไร?

การใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านร่วมกันเป็นการขัดต่อเงื่อนไขการใช้บริการของเราแต่เราขอเสนอสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายรายให้แก่ลูกค้าที่จำเป็นต้องมีการเข้าใช้งานในบริษัทหรือองค์กรมากกว่าหนึ่งจุดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการกำหนดอัตราค่าสมาชิกสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายราย โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1-866-663-3954 (ภายในสหรัฐอเมริกา) หรือ 1-646-419-4452 (ในประเทศอื่นๆ)

 

คุณจะปกป้องข้อมูลบัตรเครดิตของฉันอย่างไร

ข้อมูลของคุณทั้งหมดจะจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลที่ได้รับการปกป้องบนเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในตำแหน่งที่ปลอดภัย

 

 

การใช้งานภาพ

ภาพที่ฉันดาวน์โหลดมีลายน้ำบนภาพหรือไม่?

ภาพที่ดาวน์โหลดด้วยการสมัครสมาชิกที่ซื้อไปจะไม่ฝังลายน้ำไว้

 

การให้สิทธิ์ใช้งานของคุณทำงานอย่างไร

ภาพทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์ สามารถดูข้อมูลโดยละเอียดได้ในหน้าการให้สิทธิ์ใช้งานของเรา

 

ถ้าฉันดัดแปลงภาพ ฉันสามารถเรียกร้องสิทธิ์ในลิขสิทธิ์ของภาพนั้นได้หรือไม่?

คุณอาจดัดแปลงภาพและใช้งานได้แต่ต้องไม่เรียกร้องสิทธิ์ในลิขสิทธิ์ของภาพนั้น Shutterstock และ/หรือผู้จัดหาภาพนั้นยังคงเป็นเจ้าของภาพทั้งหมดไม่ว่าภาพนั้นจะถูกดัดแปลงหรือไม่ก็ได้

 

งานต่อยอดคืออะไร

กฎหมายลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกากำหนดความหมายของ "งานต่อยอด" ว่าเป็นงานที่อิงจาก (หรือได้รับมาจาก)ผลงานที่มีอยู่แล้วตั้งแต่หนึ่งชิ้นขึ้นไป โดยคุ้มครองลิขสิทธิ์ได้หากงานนั้นรวมสิ่งที่กฎหมายลิขสิทธิ์เรียกว่า "งานต้นฉบับของตัวผู้สร้างสรรค์งาน" งานต่อยอด ที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่างานรูปแบบใหม่นั้น จะรวมถึงผลงานอย่างการแปลภาษาการเรียบเรียงเสียงดนตรี การดัดแปลงบทละคร การประพันธ์นวนิยายการผลิตซ้ำผลงานศิลปะ และการสังเขปข้อมูลผลงานใดก็ตามที่แสดงถึงการปรับปรุงแก้ไขเนื้อความ คำอธิบายประกอบการใส่รายละเอียดเพิ่มเติม หรือการดัดแปลงแก้ไขอื่นๆในงานของตัวผู้สร้างสรรค์งานทั้งหมด จัดเป็น งานต่อยอดหรืองานรูปแบบใหม่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่ลิงค์นี้:http://www.copyright.gov/circs/circ14.html#derivative/

 

ฉันใช้ภาพที่ดาวน์โหลดมาในงานรับจ้างได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถใช้งานภาพถ่ายจาก Shutterstock สำหรับโครงการของลูกค้า/ผู้ใช้บริการได้โปรดระบุให้ลูกค้าของคุณทราบว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าของและไม่มีสิทธิ์ขายภาพเหล่านั้นแต่ละภาพได้

 

ฉํนสามารถใช้ภาพ Shutterstock ที่ใดได้บ้าง

ตามเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งานของเรา คุณอาจใช้ภาพถ่ายในหรือบน

  เว็บไซต์

  การนำเสนอมัลติมีเดีย

  การจัดแสดงในงานแสดงสินค้า

  ป้ายบิลบอร์ด/แบนเนอร์

  บรรจุภัณฑ์/ฉลาก

  วิดีโอออกอากาศ

  บนหัวจดหมายทางธุรกิจ

  โบรชัวร์

  นามบัตร

  การตกแต่งสำนักงาน

  การตกแต่งสำหรับร้านอาหาร

  พื้นที่สาธารณะ

  การตกแต่งในร้านค้า

  และการใช้งานอื่นๆ อีกมากมายที่ระบุไว้ในแบบมาตรฐานและแบบเพิ่มเติมที่เรามีในเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งาน

 

ภาพของคุณมีหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบหรือไม่

มีในกรณีที่ภาพถ่ายมีใบหน้าที่เห็นชัดเจนอยู่ด้วยบุคคลเหล่านั้นได้ลงชื่อในหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบซึ่งเก็บเข้าแฟ้มอยู่ในสำนักงานของ Shutterstock ภาพถ่ายสำหรับบทความข่าวบางภาพอาจไม่ต้องให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบภาพถ่ายสำหรับบทความข่าวเหล่านี้จะข้อความดังกล่าวระบุไว้โดยอยู่ที่ด้านล่างของภาพนั้น

 

หน้าของฉันแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด และไม่มีภาพ ลักษณะดังกล่าวหมายความว่าอย่างไร?

หมายความว่าคุณพิมพ์หมายเลขภาพไม่ถูกต้องหรือช่างภาพลบภาพนี้ออกจากเว็บไซต์แล้วด้วยเหตุที่ช่างภาพยังคงเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพของตนเองช่างภาพจึงมีสิทธิ์จะลบภาพออกจากเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาหากคุณเห็นภาพที่ถูกใจหรือต้องการ คุณควรดาวน์โหลดให้เร็วที่สุด

 

ฉันจะสร้างคลังภาพออนไลน์รวมภาพถ่ายของคุณได้หรือไม่?

ไม่ได้ เราทำหน้าที่ดูแลรักษาคลังภาพออนไลน์และผู้ใช้จะได้รับการแนะนำโดยตรงเพื่อมายังเว็บไซต์ของเราเราขอแนะนำให้คุณใช้กล่องรวมภาพเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดกลุ่มและใช้ภาพร่วมกัน

 

TIFF คืออะไร?

TIFF คือรูปแบบไฟล์ที่ไม่ได้บีบอัดข้อมูลซึ่งมีให้ใช้งานเฉพาะผู้สมัครสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมเท่านั้นไฟล์ TIFF ของเราจะถูกแปลงจากภาพ JPEG เดียวกันที่มีให้ใช้งานตามสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานเราใช้รูปแบบ JPEG เพื่อจัดเก็บภาพในฐานข้อมูลของเรา

 

'ปลอดค่าลิขสิทธิ์' หมายความว่าอะไร

ปลอดค่าลิขสิทธิ์” (Royalty-free) คือสิทธิ์ใช้งานภาพสต็อกประเภทหนึ่งที่มีไว้สำหรับการใช้งานภาพแบบไม่จำกัดในสื่อทุกชนิดที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งาน ปลอดค่าลิขสิทธิ์มีความหมายตรงข้ามกับ มีการจัดการสิทธิ์ภาพที่มีการจัดการสิทธิ์ (Rights-managed) ต้องมีสิทธิ์ใช้งานแบบเฉพาะเจาะจงที่ระบุถึงผู้รับชมและสาระสำคัญที่เกี่ยวข้องกับภาพนั้น ภาพทั้งหมดใน Shutterstock เป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่ต้องมีสิทธิ์ใช้งานเฉพาะรายภาพทั้งหมดจะมีข้อผูกพันตามข้อตกลงการให้สิทธิ์ใช้งานหนึ่งประเภทหรือทั้งสองประเภท

 

ภาพถ่ายของคุณมาในขนาดใด

สามารถดาวน์โหลดได้สี่ขนาดซึงทั้งหมดรวมไว้ในสถานภาพสมาชิกพื้นฐาน ภาพของเรามีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่และซูเปอร์ไซส์ ภาพขนาดซูเปอร์ไซส์จะใหญ่ถึง 4000x3000 พิกเซล!แต่ละภาพมีข้อมูลขนาดซึ่งให้รายละเอียดไว้ข้างใต้ภาพที่เลือก

 

เงื่อนไขการใช้บริการใดที่ใช้กับบัญชีของฉัน

หากต้องการดูว่าเงื่อนไขการใช้บริการใดที่ใช้กับบัญชีของคุณ ให้คลิกที่นี่

 

ฉันสามารถขายภาพที่ฉันดาวน์โหลดได้หรือไม่

คุณต้องไม่ขายภาพที่คุณดาวน์โหลดจาก Shutterstock คุณสามารถใช้ภาพได้ในองค์ประกอบงานออกแบบแต่ต้องไม่เสนอขายต่อหรือแจกจ่าย

 

คุณมีภาพที่ 'มีการจัดการสิทธิ์' หรือไม่?

ไม่ ภาพทั้งหมดจาก Shutterstock ปลอดค่าลิขสิทธิ์และเป็นไปตามเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งานหลักของเรา

 

ฉันสามารถขายเท็มเพลตที่มีภาพของคุณได้หรือไม่

คุณไม่สามารถขายเท็มเพลตได้ภายใต้สิทธิ์ใช้งานการสมัครสมาชิกแบบมาตรฐานแต่เราอนุญาตให้ทำเช่นนั้นได้ภายใต้สิทธิ์ใช้งานการสมัครสมาชิกแบบเพิ่มเติม


เงื่อนไขการใช้บริการ ("TOS") ของ
สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานผู้ใช้รายเดียวของ
SHUTTERSTOCK, INC.

เงื่อนไขการใช้บริการของสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานจะระบุไว้ด้านล่างเรายังให้บริการสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม ที่มีสิทธิ์การใช้งานเพิ่มมากขึ้นซึ่งคุณอาจตรวจสอบได้โดยคลิกที่นี่

การแปลภาษาไทยนี้เป็นการแปลเพื่อให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเท่านั้น และไม่ใช่เอกสารทางกฎหมายโปรดดูจากต้นฉบับข้อความภาษาอังกฤษเมื่อดาวน์โหลดภาพใดก็ตามจากเว็บไซต์ Shutterstock คุณตกลงว่าจะผูกพันตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ระบุไว้ในฉบับภาษาอังกฤษของเงื่อนไขการใช้บริการ

เงื่อนไขการใช้บริการ ("TOS") ของ
สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานผู้ใช้รายเดียวของ
SHUTTERSTOCK, INC.

เรียนลูกค้าของ Shutterstock:

ต่อไปนี้เป็นข้อตกลงทางกฎหมายระหว่างคุณเองหรือคุณที่เข้าทำข้อตกลงนี้ในนามของนายจ้างหรือนิติบุคคลอื่น ("คุณ" หรือ "ลูกค้า") กับ Shutterstock, Inc. ("Shutterstock") โปรดอ่าน TOS นี้อย่างระมัดระวังก่อนจะดาวน์โหลดภาพและ/หรือเนื้อหาของ Shutterstock ("ภาพ" หรือ "ภาพต่างๆ") เมื่อดาวน์โหลดภาพใดก็ตามคุณยอมรับว่าจะปฏิบัติตามเงื่อนไขของ TOS นี้คำแถลงความเป็นส่วนตัวของ Shutterstockและเงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์ของ Shutterstock ซึ่งรวมเอกสารอยู่ในที่นี้ และเป็นส่วนหนึ่งของในที่นี้จากการอ้างอิงนี้

Shutterstock ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเงื่อนไขใดก็ตามของ TOS นี้ได้ทุกเมื่อ และคุณตกลงจะผูกพันตามการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวหากและเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงใน TOS เหล่านี้จะมีคำประกาศบนหน้าล็อกอินของคุณโปรดตรวจสอบให้ดีว่าคุณอ่านและเข้าใจการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด หากคุณไม่ยอมรับ TOS เหล่านี้ ตลอดจนการแก้ไขที่อาจมีเป็นครั้งคราวโปรดอย่าดาวน์โหลดหรือใช้งานภาพต่างๆ TOS ที่มีผลบังคับใช้ในขณะที่คุณได้รับบิลเรียกเก็บเงินจะควบคุมสิทธิ์และข้อผูกพันของคุณเกี่ยวกับภาพที่ดาวน์โหลดระหว่างแต่ละรอบบิลหากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี "ตัวเลือกการต่ออายุอัตโนมัติ"วันที่มีผลบังคับใช้ของการต่ออายุแต่ละครั้งจะกำหนดว่า TOS ใดควบคุมการใช้งานภาพของคุณหากมีการเลือกตัวเลือกการต่ออายุอัตโนมัติไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณผลิตภัณฑ์นั้นจะต่ออายุโดยอัตโนมัติและจะเรียกเก็บเงินจากคุณตามที่ระบุไว้ในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ของคุณเมื่อคุณทำการซื้อครั้งแรกเว้นแต่คุณจะปิดใช้การต่ออายุอัตโนมัติก่อนการต่ออายุครั้งถัดไปจะเกิดขึ้น

หากการใช้งานที่คุณคิดไว้ไม่ได้รับอนุญาตจาก TOS เหล่านี้ โปรดตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมของ Shutterstock ซึ่งให้สิทธิ์ในการใช้งานที่กว้างกว่าภาพที่ดาวน์โหลดเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานของคุณจะต้องใช้งานโดยเป็นไปตาม TOS สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานเท่านั้นโดยไม่คำนึงถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คุณอาจซื้อไว้ด้วย

นี่คือสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้รายเดียวซึ่งอนุญาตให้บุคคลทั่วไปหนึ่งคนมีสิทธิ์ใช้งาน ดาวน์โหลด และใช้ภาพชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน Shutterstock ของคุณจะใช้ได้โดยคุณเท่านั้นแต่ละบุคคลที่ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์ Shuttersstock ต้องมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของตัวเองเราขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบบัญชีและกำหนดวิธีในการระงับมิให้ผู้ใช้ใช้ข้อมูลล็อกอินร่วมกันมีผลิตภัณฑ์แบบกำหนดเองสำหรับผู้ใช้หลายรายให้เลือกใช้งานจาก Shutterstock โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock เพื่อขอรายละเอียด หรือดูผลิตภัณฑ์แบบใช้ร่วมกันหลายคนของ Shutterstock

คุณต้องไม่ใช้งาน คัดลอก หรือทำซ้ำภาพใดก็ตาม (ทั้งภาพหรือบางส่วน)โดยทางตรงหรือทางอ้อมมากกว่าสองแสนห้าหมื่น (250,000) ครั้งเว้นแต่จะระบุไว้โดยชัดแจ้งในที่นี้

ส่วนที่ I
สิทธิ์ใช้งานที่จำกัด

1.

ทุกภาพใน Shutterstock.com และหน้าเว็บของ Shutterstock ที่เกี่ยวข้อง (รวมเรียกว่า "เว็บไซต์ Shutterstock") ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายและสนธิสัญญาด้านลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกาและระหว่างประเทศ Shutterstock และ/หรือศิลปินต่างๆที่จัดหาเนื้อหาและ/หรือภาพให้ Shutterstock (หรือ "ช่างภาพ")เป็นเจ้าของหรือควบคุมสิทธิ์ทั้งหมด รวมทั้งลิขสิทธิ์ในและต่อภาพเหล่านั้น Shutterstock และ/หรือช่างภาพขอสงวนสิทธิ์ทั้งหมดในและต่อภาพที่ไม่ได้อนุญาตให้คุณโดยชัดแจ้งตามเงื่อนไขของ TOS เหล่านี้สิทธิ์ของคุณในการใช้งานภาพจะเป็นไปตามข้อตกลงในสิทธิ์ใช้งานนี้และมีเงื่อนไขตามการชำระเงินให้แก่ Shutterstock สำหรับการใช้งานภาพของคุณหากคุณไม่ได้ชำระเงินให้แก่ Shutterstock เมื่อครบกำหนดหรือหากเช็คขาดความเชื่อถือหรือหักเงินผ่านบัตรเครดิตไม่ได้หรือถูกปฏิเสธจะถือว่าบัญชีของคุณมีสถานะยังไม่ชำระเงินในกรณีที่บัญชีของคุณมีสถานะใช้งานได้ในขณะที่คุณดาวน์โหลดภาพและคุณไม่ได้ละเมิดเงื่อนไขอื่นใดที่ระบุในที่นี้ (หรือเงื่อนไขของข้อตกลงอื่นใดก็ตามระหว่างคุณกับ Shutterstock) คุณมีสิทธิ์ใช้งานภาพที่ดาวน์โหลด แต่ต้องเป็นไปตาม TOS เหล่านี้หากบัญชีของคุณมีสถานะยังไม่ชำระเงินสิทธิ์ของคุณในการใช้งานภาพที่ดาวน์โหลดได้ทุกเมื่อนั้นจะสิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติ เว้นแต่จะมีการชำระเงินทั้งหมดพร้อมดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นรวมทั้งค่าใช้จ่ายของ Shutterstock ในการเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมธนาคารและค่าธรรมเนียมในการดำเนินการบัตรเครดิตให้แก่ Shutterstock โดยไม่เกินสิบห้า (15) วันนับจากวันที่บัญชีของคุณมีสถานะยังไม่ชำระเงิน

2.

ในที่นี้ Shutterstock ให้สิทธิ์แก่คุณในแบบที่ไม่จำกัดเฉพาะแต่เพียงผู้เดียวโอนต่อให้ผู้อื่นไม่ได้ เป็นแบบสากล และถาวร ในการใช้ ดัดแปลงและทำซ้ำภาพด้วยวิธีต่อไปนี้ ตามข้อจำกัดที่กำหนดไว้ในที่นี้ และในส่วนที่ II ของเงื่อนไขนี้:

a.

บนเว็บไซต์

b.

ในสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล บรรจุภัณฑ์ใส่ผลิตภัณฑ์ และซอฟต์แวร์รวมถึงนิตยสาร หนังสือพิมพ์ หนังสือ (รวมถึงหนังสือที่พิมพ์ตามจำนวนที่ต้องการ) อีบุ๊ค อุปกรณ์ประกอบการโฆษณาหัวจดหมาย นามบัตร ฉลากผลิตภัณฑ์ การออกแบบปก CD และ DVD แอพพลิเคชัน (รวมถึง "แอพ" ในโทรศัพท์มือถือ) และการตลาดผ่านการบอกรับข่าวสารทางอีเมลภายใต้เงื่อนไขที่ว่าจะไม่ทำซ้ำภาพรวมทั้งสิ้นเกินกว่าสองแสนห้าหมื่น (250,000) ครั้งและภาพนั้นไม่สามารถแยกออกจากสื่อดิจิตัลหรือซอฟต์แวร์ดังกล่าว

c.

ใช้ประกอบรวมในภาพยนตร์ วิดีโอ การนำเสนอมัลดิมีเดียหรือการโฆษณาสำหรับการออกอากาศ การแสดงในที่สาธารณะ หรือการสตรีมภายใต้เงื่อนไขว่ามีจำนวนผู้ชมรวมทั้งสิ้นไม่เกินสองแสนห้าหมื่น (250,000) คน

d.

ใช้ประกอบรวมในงานพิมพ์หรือสื่อดิจิตอลที่มีไว้สำหรับการแสดงในที่สาธารณะรวมถึงเอกสารในบูทงานแสดงสินค้าหรือจุดขายสินค้าแต่ไม่รวมถึงลักษณะที่เรียกว่าการโฆษณานอกสถานที่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่ามีจำนวนผู้ชมรวมทั้งสิ้นไม่เกินสองแสนห้าหมื่น (250,000) คน

e.

เพื่อวัตถุประสงค์ในการตกแต่งเฉพาะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลของคุณเองโดยไม่ใช่ในเชิงพาณิชย์ ไม่ใช่สำหรับการขายต่อ ดาวน์โหลด หรือแจกจ่ายหรือการใช้งานเชิงพาณิชย์อื่นใดก็ตาม

f.

หากการใช้งานที่คุณต้องการไม่มีระบุไว้ข้างต้นหรือหากคุณจำเป็นต้องทำซ้ำภาพมากกว่า 250,000 ครั้งโปรดดูสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมของเรา หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

3.

ในกรณีที่คุณสร้างผลงานต่อยอดจากหรือนำภาพตั้งแต่หนึ่งภาพขึ้นไปมารวมไว้ในงานของคุณ สิทธิ์ทั้งหมดในและต่อภาพดังกล่าวจะยังคงเป็นของ Shutterstock หรือของช่างภาพสิทธิ์ในการใช้งานภาพดังกล่าวของคุณจะเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อจำกัดที่ระบุไว้ในที่นี้

4.

Shutterstock ขอสงวนสิทธิ์อื่นๆ ทั้งหมดในภาพไว้โดยชัดแจ้งเพื่อ Shutterstock เองและเพื่อช่างภาพ

ส่วนที่ II
ข้อจำกัด

ห้ามมิให้คุณ:

5.

ใช้ภาพนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในส่วนที่ I

6.

ทำให้ภาพใช้งานได้ในระบบการจัดการทรัพย์สินดิจิตอลไดรฟ์ข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน หรือในทำนองเดียวกันโดยมีวัตถุประสงค์ในการใช้ร่วมกันหรือถ่ายโอนภาพเหล่านั้น

7.

การขายต่อ แจกจ่ายต่อ ให้สิทธิ์เข้าถึง ใช้ร่วมกัน หรือถ่ายโอนภาพใดก็ตามเว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นกรณีพิเศษในที่นี้การอัพโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ด้วยความละเอียดเกินกว่าความละเอียดที่แสดงผลของอุปกรณ์ดูภาพที่เตรียมไว้ จะถือว่าเป็นความพยายามที่จะแจกจ่ายภาพนั้นต่อ

8.

การแสดงภาพต่อสาธารณะ: (ก)เป็นไฟล์สแตนด์อโลนในรูปแบบดิจิตอลบนอินเทอร์เน็ต หรือ (ข)ในรูปแบบดิจิตอลโดยไม่กำหนดข้อจำกัดทางเทคนิคหรือเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อป้องกันการใช้งานภาพนั้นโดยบุคคลอื่นเว้นแต่ภาพนั้นจะประกอบรวมอยู่ในงานออกแบบที่มีข้อความหรือเนื้อหาอื่นๆและวางซ้อนกันหรือฝังข้อความหรือเนื้อหาอื่นๆ ทับพื้นที่อย่างน้อย 33% ของขนาดภาพที่แสดงออกมาทั้งมิให้บุคคลอื่นใดก็ตามใช้ภาพที่คุณได้สิทธิ์ใช้งานในที่นี้เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งจากข้อตกลงนี้

9.

ผลิตหรือสร้างเพื่อการขายต่อหรือการแจกจ่ายการทำซ้ำด้วยการพิมพ์ภาพเป็นรูปพื้นหลังหรือรูปตกแต่งติดผนังบนป้ายบิลบอร์ด หรือบนผ้าใบ กระดาษ พลาสติก หรือสื่ออื่นใดก็ตามเว้นแต่การทำซ้ำดังกล่าวจะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งในส่วนที่ I

10.

ใช้งานหรือแสดงภาพบนเว็บไซต์หรือที่เชื่อมโยงกับบริการใดก็ตามซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อขายหรือกระตุ้นยอดขายของผลิตภัณฑ์งานพิมพ์ตามต้องการที่ผู้ใช้กำหนดเองในรูปแบบใดก็ตามโดยใช้งานหรือรวมภาพ (ภาพเดียวหรือหลายภาพ)ไว้ในสินค้าต่างๆ เช่น โปสการ์ด ถ้วยกาแฟ เสื้อยืดงานพิมพ์ภาพเหมือนจากภาพเขียน รูปพื้นหลัง อาร์ตเวิร์ก และสิ่งอื่นๆ

11.

ใช้งานภาพร่วมกับเนื้อหาลามกอนาจาร เนื้อหาที่เป็นการหมิ่นประมาท หรือเนื้อหาที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือผิดศีลธรรม

12.

ใช้ภาพในลักษณะที่เป็นการละเมิดต่อเครื่องหมายการค้าหรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่นหรืออาจก่อให้เกิดการร้องเรียนเกี่ยวกับโฆษณาหลอกลวงหรือการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรม

13.

ใช้งานภาพในลักษณะที่แสดงบุคคลในภาพนั้นในรูปแบบที่วิญญูชนคิดว่าไม่เหมาะสมซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการใช้งานภาพดังต่อไปนี้: ก) ในสื่อลามก "วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่" หรือสิ่งที่มีลักษณะคล้ายกัน ข)ในโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ยาสูบ ค)ในโฆษณาหรือเอกสารส่งเสริมการขายสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่หรือสถานที่ซึ่งคล้ายกัน หรือสำหรับการว่าจ้างเพื่อนเที่ยว การนัดหาคู่หรือบริการในลักษณะที่คล้ายกัน ง) เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนทางการเมือง จ)ในสื่อโฆษณาหรือสิ่งส่งเสริมการขายสำหรับยารักษาโรคหรือการดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์หรือบริการด้านสมุนไพรหรือทางการแพทย์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยาช่วยย่อยอาหาร ผลิตภัณฑ์บำรุงจากสมุนไพรผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยส่วนบุคคลหรือคุมกำเนิด และ ฉ)การใช้งานที่เป็นการหมิ่นประมาทหรือมีเนื้อหาที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายน่ารังเกียจ หรือผิดศีลธรรมคุณต้องไม่ใช้งานภาพที่มีลักษณะคล้ายกับบุคคลหากการใช้งานนั้นสื่อนัยว่านายแบบ-นางแบบมีส่วนร่วมในกิจกรรมผิดศีลธรรมหรือผิดกฎหมายหรือได้รับความทุกข์จากความทุพพลภาพ อาการป่วย หรือสภาพทางร่างกายหรือจิตใจ Shutterstock ขอเสนอสิทธิ์ใช้งานที่อนุญาตให้มีการใช้งาน "ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ" ซึ่งห้ามใช้ตามสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานนี้โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

14.

ใช้ภาพใดก็ตามในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์หรือเว็บไซต์ของบุคคลอื่นที่อ้างว่าได้รับสิทธิ์ในภาพนั้นซึ่งขัดแย้งกับ TOS โดยเป็นผลมาจากการใช้งานดังกล่าวคุณจะต้องลบภาพออกจากแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์นั้นโดยทันทีตามการร้องขอของ Shutterstock หากคุณต้องใช้งานภาพดังกล่าว โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock

15.

ใช้งานภาพของ Shutterstock ในลักษณะที่เป็นการแข่งขันกับธุรกิจของ Shutterstock ทั้งนี้จะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการแสดงภาพรูปแบบใดก็ตาม (รวมทั้งรูปขนาดย่อ) สำหรับดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ หรือเสนอภาพของ Shutterstock สำหรับการขาย หรือรวมภาพของ Shutterstock ไว้ในเท็มเพลตลักษณะใดก็ตาม รวมถึงเว็บเท็มเพลต เท็มเพลตเอกสาร โครงการหรือสำหรับการแจกจ่ายและ/หรือการขายให้แก่บุคคลอื่น

16.

ใช้ภาพเป็นพื้นฐานสำหรับสินค้าหรือรายการส่งเสริมการขายทางกายภาพหรือทางดิจิตอลเป็นรายชิ้นหรือเป็นชุด ซึ่งคุณนำเสนอเพื่อการขายรวมทั้งการสร้างผลิตภัณฑ์การ์ดอวยพรแบบดิจิตอลหรือแบบงานพิมพ์โดยใช้ภาพของ Shutterstock

17.

ใช้ภาพที่มีข้อความกำกับว่า "ใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น" สำหรับวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์

18.

ใช้งานภาพ (ทั้งภาพหรือบางส่วน) เป็นเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการโลโก้ หรือการบอกในลักษณะอื่นใดถึงแหล่งที่มาสินค้าหรือเป็นส่วนหนึ่งของที่กล่าวมาหรือใช้เพื่อการสนับสนุนหรือสื่อถึงการสนับสนุนสินค้าและ/หรือบริการใดๆ

19.

แสดงภาพในลักษณะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยสมควรแก่เหตุที่ทำให้เข้าใจผิดว่าภาพนั้นถูกสร้างขึ้นโดยคุณหรือบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของผู้ถือลิขสิทธิ์ของภาพดังกล่าว

20.

โปรดเก็บรวบรวมหรือจัดเก็บภาพที่ดาวน์โหลดซึ่งไม่ได้ใช้งานไม่เกินสิบสอง (12) เดือนนับตั้งแต่วันที่คุณดาวน์โหลดภาพนั้นไว้ครั้งแรกหากคุณไม่ได้ใช้งานภาพภายในสิบสอง (12) เดือนนับจากวันที่คุณดาวน์โหลดครั้งแรกคุณจะเสียสิทธิ์ทั้งหมดในการใช้งานภาพนั้นไป

21.

ใช้โปรแกรมอัตโนมัติ แอปเพล็ต บอทหรือสิ่งที่คล้ายกันในการเข้าถึงเว็บไซต์ Shutterstock หรือเนื้อหาอื่นใดในนั้นเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ยกตัวอย่างเช่นการดาวน์โหลดภาพ การทำดัชนี หรือการแคชเนื้อหาในเว็บไซต์ Shutterstock

ส่วนที่ III
เบ็ดเตล็ด

22.

Shutterstock จะไม่มีภาระผูกพันใดในการคืนเงินไม่ว่าในกรณีใดก็ตามอย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ Shutterstock พิจารณาแล้วว่าคุณมีสิทธิ์รับเงินคืนทั้งหมดหรือบางส่วนจากค่าธรรมเนียมที่คุณชำระไว้การคืนเงินดังกล่าวจะดำเนินการผ่านบัญชีบัตรเครดิตที่คุณใช้ซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณตั้งแต่แรกเท่านั้น หากผลิตภัณฑ์ของคุณมีการชำระเงินด้วยเช็คการคืนเงินของคุณจะดำเนินการด้วยเช็ค

23.

"โอนต่อให้ผู้อื่นไม่ได้" ซึ่งใช้ในที่นี้ หมายความว่าเว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นพิเศษใน TOS นี้ คุณต้องไม่ขาย ให้เช่า โหลด ให้ให้สิทธิ์ใช้งานต่อ หรือโอนต่อภาพหรือสิทธิ์ในการใช้งานภาพให้แก่ผู้อื่นอย่างไรก็ตามคุณสามารถโอนต่อภาพแบบครั้งเดียวไปยังบุคคลอื่นเฉพาะเพื่อวัตถุประสงค์ให้บุคคลอื่นนั้นพิมพ์และ/หรือผลิตสินค้าของคุณที่ประกอบรวมภาพไว้โดยเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดในที่นี้ นอกจากนี้งานที่คุณสร้างด้วยภาพนี้ต้องนำมาใช้สำหรับตัวคุณเอง นายจ้าง ผู้ใช้บริการหรือลูกค้าโดยตรงของคุณ ซึ่งท้ายที่สุดต้องเป็นผู้ใช้ปลายทางของงานของคุณคุณตกลงจะดำเนินการด้วยความรับผิดชอบในเชิงพาณิชย์ทุกขั้นตอนเพื่อป้องกันบุคคลอื่นทำซ้ำภาพต่างๆ หากคุณได้ทราบว่ามีการทำสำเนาภาพของ Shutterstock โดยไม่ได้รับอนุญาต โปรดแจ้งให้เราทราบทางอีเมลที่This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

24.

หากคุณวางแผนในการใช้หรือได้ใช้ภาพเป็นส่วนหนึ่งของงานสำหรับผู้ใช้บริการหรือลูกค้า คุณต้องรักษาข้อมูลบันทึกการใช้งานแต่ละภาพให้ถูกต้องและละเอียดข้อมูลบันทึกเหล่านี้ต้องรวมถึงชื่อของผู้ใช้บริการหรือลูกค้า หมายเลขภาพ Shutterstock และวันที่ซึ่งมีการใช้งานภาพนั้นคุณจะต้องส่งสำเนาข้อมูลบันทึกเหล่านี้มายัง Shutterstock ตามคำขอของ Shutterstock

25.

คุณตกลงจะชดใช้ให้และให้ค่าสินไหมทดแทนแก่ Shutterstock รวมถึงพนักงานลูกจ้าง ผู้ถือหุ้น กรรมการ ผู้จัดการ สมาชิก และซัพพลายเออร์สำหรับค่าเสียหายหรือความรับผิดใดๆที่เกิดจากการใช้งานภาพอื่นใดนอกเหนือจากที่อนุญาตไว้อย่างชัดแจ้งตาม TOS เหล่านี้ คุณยังตกลงจะชดใช้ให้แก่ Shutterstock สำหรับค่าใช้จ่ายและรายจ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับ Shutterstock ในกรณีที่คุณละเมิดเงื่อนไขของข้อตกลงนี้หรือข้อตกลงอื่นๆ ที่มีกับ Shutterstock

26.

การรับประกันและการรับรอง

a.

Shutterstock รับประกันและรับรองว่า:

i.

ภาพที่ไม่มีการดัดแปลงเมื่อดาวน์โหลดและใช้งานโดยเป็นไปตาม TOS นี้และกฎหมายที่บังคับใช้อย่างเต็มที่ จะต้องไม่ละเมิดสิทธิ์ในลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า หรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่นนอกจากนั้นภาพที่ไม่มีการดัดแปลงดังกล่าวจะต้องไม่ละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวหรือความเป็นสาธารณะของบุคคลอื่นด้วย

ii.

ภาพที่ไม่มีการดัดแปลงต้องไม่และจะไม่ละเมิดกฎหมาย กฎ ข้อบังคับ หรือระเบียบของสหรัฐอเมริกา

iii.

ภาพที่ไม่มีการดัดแปลงต้องไม่และจะไม่หมิ่นประมาท กล่าวร้าย ลามกอนาจาร หรือหยาบคาย

b.

แม้ว่า Shutterstock ใช้ความพยายามทางธุรกิจอย่างเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจได้ถึงความถูกต้องของคำสำคัญและคำอธิบายของภาพ รวมทั้งความสมบูรณ์ของภาพสำหรับบทความข่าวของ Shutterstock แต่ Shutterstock ไม่ให้การรับประกันและ/หรือการรับรองที่เกี่ยวกับคำสำคัญ คำอธิบายภาพหรือภาพที่กำหนดไว้ว่า "ใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น" ดังกล่าว

c.

SHUTTERSTOCK ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามนอกเหนือจากที่ระบุไว้อย่างชัดแจ้งในข้อนี้

27.

ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในที่นี้และภายใต้เงื่อนไขว่าคุณไม่ได้ละเมิดเงื่อนไขของข้อตกลงนี้หรือข้อตกลงอื่นๆที่มีกับ Shutterstock ทาง Shutterstock จะปกป้อง ชดใช้และให้สินไหมทดแทนแก่คุณเป็นจำนวนไม่เกินจำนวนเงินที่จำกัดความรับผิด (ตามที่กำหนดไว้ต่อจากนี้)การชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าวจะใช้เฉพาะกับการเรียกร้องต่อความเสียหายอันเนื่องมาจากการละเมิดการรับประกันและการรับรองก่อนหน้านี้โดยตรงของ Shutterstock พร้อมทั้งค่าใช้จ่าย (โดยรวมถึงค่าทนายความตามสมควร)ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องโดยตรงกับคดีความ ข้อเรียกร้องหรือการดำเนินการฟ้องร้องทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจริงหรือเป็นการข่มขู่โดยกล่าวอ้างว่าการครอบครอง การแจกจ่ายหรือการใช้งานภาพซึ่งดาวน์โหลดและใช้งานโดยคุณภายใต้ TOS เหล่านี้เป็นการละเมิดการรับประกันของ Shutterstock ที่ระบุไว้ในที่นี้การชดใช้ค่าเสียหายนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่คุณแจ้งให้ Shutterstock ทราบเป็นลายลักษณ์อักษรถึงข้อเรียกร้องหรือข้อเรียกร้องข่มขู่ดังกล่าวไม่เกินห้า (5) วันทำการนับจากวันที่คุณทราบหรือมีเหตุควรทราบถึงข้อเรียกร้องหรือข้อเรียกร้องข่มขู่นั้นการแจ้งให้ทราบดังกล่าวต้องมีรายละเอียดทั้งหมดของข้อเรียกร้องที่คุณทราบ (เช่น หมายเลขภาพของ Shutterstock, สำเนาภาพที่ใช้, ชื่อและข้อมูลติดต่อของบุคคลและ/หรือนิติบุคคลที่ดำเนินการเรียกร้อง, ลักษณะและวันที่ของข้อเรียกร้องที่มีการกล่าวอ้าง, สำเนาของการติดต่อโต้ตอบถึงกันที่มีการรับและ/หรือการส่งโดยเกี่ยวข้องกับข้อเรียกร้องนั้น) การแจ้งให้ทราบนี้ต้องส่งแฟกซ์ถึง Shutterstock ที่This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.หรือ 1-646-786-4782 พร้อมทั้งส่งสำเนาสิ่งพิมพ์ทางไปรษณีย์ถึง Shutterstock, Shutterstock, Inc., Empire State Building, 350 Fifth Avenue, 21st Floor, New York, NY 10118, จ่าหน้าซองถึง: ที่ปรึกษาทั่วไป (General Counsel) ผ่านจดหมายรับรอง จดหมายลงทะเบียนตอบรับหรือบริการจัดส่งแบบข้ามคืนที่ผู้รับต้องลงลายมือชื่อตอบรับ Shutterstock จะมีสิทธิ์ยอมรับการจัดการ การยุติหรือการป้องกันข้อเรียกร้องหรือการดำเนินคดีใดก็ตามที่ใช้กับการชดใช้ค่าเสียหายนี้ คุณตกลงจะให้ความร่วมมือกับ Shutterstock ในการป้องกันข้อเรียกร้องดังกล่าวและจะมีสิทธิ์เข้าร่วมในการดำเนินคดีโดยเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้นเอง Shutterstock จะไม่รับผิดชอบค่าธรรมเนียมทางกฎหมายและ/หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นก่อนจะได้รับการแจ้งให้ทราบถึงข้อเรียกร้องนั้นอย่างครบถ้วนตามที่ระบุไว้ในที่นี้

28.

แม้จะมีเงื่อนไขใดก็ตามที่ขัดแย้งกับที่ระบุไว้ในที่นี้ Shutterstock จะไม่รับผิดต่อความเสียหาย ค่าใช้จ่ายหรือความสูญเสียใดก็ตามอันเป็นผลมาจากการดัดแปลงแก้ไขภาพหรือบริบทที่มีการใช้งานภาพนั้นโดยคุณ

29.

ยอดรวมภาระผูกพันและความรับผิดสูงสุดของ Shutterstock ต่อลูกค้าสำหรับการเรียกร้องทั้งหมดจะจำกัดอยู่ที่หนึ่งหมื่นดอลลาร์สหรัฐ - US$10,000.00 - ("จำนวนเงินที่จำกัดความรับผิด")

30.

การดำเนินคดีหรือฟ้องร้องตามกฎหมายที่เกี่ยวกับความถูกต้องสมบูรณ์การตีความ และการบังคับใช้ของ TOS นี้เรื่องที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อตกลงนี้หรือการจัดทำการเรียกร้องการดำเนินการ หรือการละเมิด TOS นี้ หรือเรื่องที่เกี่ยวข้องจะนำมาพิจารณาในศาลของรัฐนิวยอร์กในเทศมณฑลของนิวยอร์กหรือของสหรัฐอเมริกาสำหรับแขวงใต้ของรัฐนิวยอร์กเท่านั้นและทุกฝ่ายต่างยินยอมอยู่ภายใต้เขตอำนาจของศาลเหล่านั้นเท่านั้นโดยสละสิทธิ์ในการคัดค้านต่อธรรมเนียมปฏิบัติหรือความสะดวกของสถานที่ดังกล่าวอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยสัญญาสำหรับการขายสินค้าระหว่างประเทศจะไม่มีผลบังคับใช้กับหรือส่งผลกระทบต่อ TOS นี้ ความถูกต้องสมบูรณ์ การตีความและการบังคับใช้ของ TOS นี้ เรื่องที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับ TOS นี้หรือการจัดทำ การเรียกร้องการดำเนินการ หรือการละเมิด TOS นี้หรือเรื่องที่เกี่ยวข้อง จะถูกบังคับใช้ตามกฎหมายภายในของรัฐนิวยอร์ก (โดยไม่อ้างอิงถึงหลักการเลือกใช้กฎหมาย)คุณยอมรับว่ากระบวนการส่งหมายศาลในการดำเนินคดี ข้อขัดแย้งและข้อพิพาทใดก็ตามที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับ TOS นี้อาจมีผลบังคับใช้ได้โดยการส่งสำเนาหมายนั้นทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหรือรับรอง (หรือในรูปแบบที่คล้ายคลึงกับจดหมาย)หรือการส่งแบบชำระค่าไปรษณียากรแล้ว ไปยังอีกฝ่ายหนึ่งแต่ไม่มีข้อความใดในที่นี้ที่จะกระทบต่อสิทธิ์ที่มีผลบังคับใช้กระบวนการส่งหมายศาลในลักษณะใดก็ตามที่กฎหมายอนุญาตไว้

31.

TOS เหล่านี้จะไม่ถูกตีความเพื่อต่อต้านหรือเห็นด้วยกับฝ่ายใดแต่จะสอดคล้องตามความหมายที่เที่ยงตรงของภาษานั้นความไม่สมบูรณ์หรือการไม่สามารถใช้บังคับได้ของส่วนใดก็ตามใน TOS เหล่านี้จะไม่กระทบกับความสมบูรณ์หรือการบังคับใช้ได้ของการถ่วงดุลดังกล่าวนั้น

32.

หากคุณทำ TOS นี้ในนามของนายจ้างหรือองค์กรอื่นใดคุณต้องรับประกันและรับรองว่าคุณมีสิทธิ์และอำนาจเต็มที่ในการดำเนินการเช่นนั้น ในกรณีที่คุณไม่มีอำนาจดังกล่าว คุณตกลงจะรับผิดเป็นการส่วนตัวต่อ Shutterstock ในการละเมิดเงื่อนไขของ TOS นี้

33.

จำนวนการดาวน์โหลดภาพที่คุณสามารถใช้ได้จะกำหนดจากผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อภายใต้วัตถุประสงค์ของข้อตกลงนี้ หนึ่งวันจะหมายถึงระยะเวลายี่สิบสี่ (24) ชั่วโมงโดยเริ่มนับตั้งแต่เวลาที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์หนึ่งเดือนจะหมายถึงสามสิบ (30) วันติดต่อกันโดยเริ่มนับตั้งแต่และรวมถึงวันที่คุณดำเนินการซื้อผลิตภัณฑ์

34.

การแสดงที่มาของเครดิตและประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์สำหรับการใช้งานภาพสำหรับบทความข่าว

a.

คุณจะต้องใส่ลิงค์ให้กลับไปที่ www.shutterstock.com (หากสามารถทำได้)หรือให้เครดิตแก่ช่างภาพของ Shutterstock และ Shutterstock เมื่อเกี่ยวข้องกับการใช้งานภาพใดก็ตามสำหรับบทความข่าวเครดิตดังกล่าวจะต้องอยู่ในรูปแบบต่อไปนี้เป็นสำคัญ:
"ชื่อของศิลปิน/Shutterstock.com"

b.

ในกรณีที่มีการใช้งานภาพโดยเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ การออกอากาศทางโทรทัศน์สารคดี หรือโครงการภาพและเสียงหรือมัลติมีเดียอื่นๆคุณจะต้องใช้ความพยายามทางธุรกิจอย่างเหมาะสมเพื่อให้เครดิตแก่ช่างภาพ Shutterstock และแก่ Shutterstock ตามที่กำหนดไว้ข้างต้น

c.

การละเลยเครดิตที่กล่าวมาก่อนหน้านี้โดยไม่ตั้งใจจะไม่เป็นการละเมิดเงื่อนไขในที่นี้หากอยู่ภายใต้เงื่อนไขว่าลูกค้าแก้ไขการละเลยนั้นตามการบอกกล่าวทางอีเมลจาก Shutterstock

ในกรณีที่คุณละเมิดเงื่อนไขใดก็ตามในข้อตกลงนี้หรือข้อตกลงอื่นใดก็แล้วแต่กับ SHUTTERSTOCK ทาง SHUTTERSTOCK มีสิทธิ์จะยกเลิกบัญชีของคุณได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบการยกเลิกดังกล่าวจะมีการเพิ่มเติมไว้ในสิทธิ์อื่นๆ ของ SHUTTERSTOCK ตามกฎหมายและ/หรือความชอบธรรม SHUTTERSTOCK จะไม่มีข้อผูกพันในการคืนเงินค่าธรรมเนียมที่ชำระโดยคุณในกรณีที่บัญชีของคุณถูกยกเลิกด้วยเหตุผลจากการละเมิดสิทธิ์ใดๆ ก็ตาม

SHUTTERSTOCK ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามนอกเหนือจากที่ระบุไว้อย่างชัดแจ้งในข้อ 26 ในที่นี้ต่อการปฏิบัติตามกฎหมายหรือความถูกต้องของการใช้งานภาพหรือหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ที่เกี่ยวข้องกับภาพ ภาพและสื่อจัดเก็บข้อมูลและวัสดุที่มาพร้อมกัน (หากมี) จะจัดหาให้ "ตามสภาพที่เป็นอยู่" โดยปราศจากการรับประกันใดๆทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการรับประกันโดยนัยเกี่ยวกับการไม่ละเมิดสิทธิ์ ความสามารถในการจำหน่ายหรือความเหมาะสมกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

SHUTTERSTOCK ไม่มอบสิทธิ์และไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชื่อเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ ตราสัญลักษณ์ การออกแบบที่มีลิขสิทธิ์หรือผลงานศิลปะหรือสถาปัตยกรรมที่แสดงอยู่ในภาพคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิทธิ์ทั้งหมดที่จำเป็น ตลอดจนความยินยอมหรือการอนุญาตที่จำเป็นสำหรับการใช้งานภาพใดๆ ช่างภาพของ SHUTTERSTOCK จะอัพโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ของ SHUTTERSTOCK และรับประกันว่าพวกเขามีสิทธิ์ทั้งหมดที่จำเป็นต่อการดำเนินการดังกล่าวและต่อการยอมให้ SHUTTERSTOCK มอบสิทธิ์ต่างๆ ที่มอบให้ในข้อตกลงนี้

SHUTTERSTOCK ไม่รับประกันว่าภาพต่างๆ เว็บไซต์ของ SHUTTERSTOCK หรือเนื้อหาอื่นๆ จะตรงตามความต้องการของคุณหรือการใช้งานนั้นจะไม่ติดขัดหรือปราศจากข้อผิดพลาดคุณต้องรับความเสี่ยงทั้งหมดเกี่ยวกับคุณภาพ ประสิทธิภาพและการใช้งานภาพนั้นแต่เพียงผู้เดียว

คุณเข้าใจดีว่าคุณควรขอคำปรึกษาอย่างเพียงพอก่อนจะใช้งานภาพที่เกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับสินค้าหรือบริการใดก็ตามหรือเพื่อวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์อื่นใดก็ตาม

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นพิเศษในข้อ 27 ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม SHUTTERSTOCK จะรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามซึ่งเรียกร้องสิทธิ์ผ่านคุณโดยเกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณหรือความไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ SHUTTERSTOCK และ/หรือภาพที่มีอยู่ในเว็บไซต์นั้น(ไม่ว่าเป็นไปตามสัญญา การละเมิดสัญญาหรืออื่นใด) รวมแล้วไม่เกินกว่าจำนวนเงินซึ่งทาง SHUTTERSTOCK ได้รับจริงจากคุณสำหรับการใช้งานภาพที่ใช้ได้

SHUTTERSTOCK รวมถึงพนักงาน ลูกจ้าง ผู้จัดการ สมาชิก ผู้ถือหุ้น กรรมการหรือซัพพลายเออร์จะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นในความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยทั่วไป เป็นบทลงโทษ ในกรณีพิเศษ ทางอ้อม เป็นผลมาจากการกระทำใดๆหรือโดยมิได้ตั้งใจ หรือการสูญเสียผลกำไรหรือความเสียหาย ค่าใช้จ่ายหรือการสูญเสียอื่นใดที่เกิดจากการใช้งานภาพ การละเมิดข้อตกลงนี้ของ SHUTTERSTOCK หรือการกระทำอื่นๆ เว้นแต่จะระบุไว้โดยชัดแจ้งในที่นี้แม้ว่าทาง SHUTTERSTOCK จะได้รับทราบถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดความเสียหายค่าใช้จ่าย หรือความสูญเสียนั้นแล้วก็ตาม ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม SHUTTERSTOCK จะรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามซึ่งเรียกร้องสิทธิ์ผ่านคุณโดยเกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณหรือความไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ SHUTTERSTOCK และ/หรือภาพที่มีอยู่ในเว็บไซต์นั้น (ไม่ว่าเป็นไปตามสัญญา การละเมิดสัญญาหรืออื่นใด) รวมแล้วไม่เกินกว่าจำนวนเงินที่จำกัดความรับผิด

ในกรณีที่คุณใช้ข้อมูลบัตรเครดิตปลอมเพื่อเปิดบัญชีหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมใดก็ตามที่ส่งผลกระทบต่อ SHUTTERSTOCK ทาง SHUTTERSTOCK จะยื่นคำร้องเรียนในทันทีไปยังwww.ic3.govซึ่งเป็นศูนย์ร้องเรียนอาชญากรรมอินเทอร์เน็ต อันเป็นความร่วมมือกันระหว่างสำนักงานสอบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา (FBI) กับศูนย์อาชญากรรมทางเศรษฐกิจแห่งชาติ (NATIONAL WHITE COLLAR CRIME CENTER)

มีผลบังคับใช้วันที่ 16 กันยายน 2013

 

 ตารางเปรียบเทียบการอนุญาตการใช้งานแบบต่างๆ

การแสดงที่มาของเครดิต/ลิขสิทธิ์: ชื่อศิลปิน/Shutterstock”

สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐาน: ต้องใช้สำหรับการใช้งานภาพด้านบทความข่าว

สิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม: ต้องใช้สำหรับการใช้ภาพในหนังสือ วารสาร ภาพยนตร์ โทรทัศน์ และการจำหน่ายสินค้า

 

สิ่งที่ไม่อนุญาตให้ใช้กับสิทธิ์ใช้งานของ Shutterstock มีอะไรบ้าง?

งานพิมพ์ตามจำนวนที่ต้องการ (เสื้อยืด, ถ้วยกาแฟ, ฯลฯ) *** หมายถึง งานหรือผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้ในลักษณะ "ขายภาพ" โดยตรง เช่น เสื้อยืด ถ้วยแฟ ลูกค้าจะซื้อสินค้าหรือไม่ซื้อ ขึ้นอยู่กับภาพที่อยุ่บนผลิตภัณฑ์นั้น ไม่ใช่ตัวผลิตภัณฑ์ ดังนั้น โดยความหมาย จึงเท่ากับการเป็นการ "ขายภาพ" ไม่ใช่การขายเสื้อยืด หรือถ้วยกาแฟ

เรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

เนื้อหาลามกอนาจาร เนื้อหาที่เป็นการหมิ่นประมาทหรือเนื้อหาที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือผิดศีลธรรมหรือการละเมิดต่อเครื่องหมายการค้าหรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น

การใช้ภาพของบุคคลที่เป็นที่รู้จักสำหรับเรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษ เช่น: โฆษณาผลิตภัณฑ์ยาสูบโฆษณาสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่และการว่าจ้างเพื่อนเที่ยวการสนับสนุนทางการเมืองในโฆษณาหรือสื่อส่งเสริมการขายสำหรับยารักษาโรคหรือการดูแลสุขภาพการใช้ที่เป็นการหมิ่นประมาท หรือมีเนื้อหาไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือผิดศีลธรรม

ความละเอียดของเว็บที่เกินกว่าความละเอียดที่แสดงผลของอุปกรณ์ดูภาพที่เตรียมไว้

การใช้ภาพแบบไม่ใช่สำหรับบทความข่าวที่ทำเครื่องหมายว่าใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น

โลโก้, เครื่องหมายการค้า หรือการใช้งานที่คล้ายคลึงกันสำหรับภาพ

 

คลิกที่นี่เพื่อซื้อภาพจาก Shutterstock 

 

TAG - ซื้อภาพ, ซื้อรูป, ซื้อภาพลิขสิทธิ์, ภาพลิขสิทธิ์, รูปลิขสิทธิ์, ไมโครสต็อก, สต็อกโฟโต้, สต็อก, สต๊อก, สต๊อค, สต็อค, ซื้อภาพออนไลน์, ออนไลน์, ไมโครสต็อก, microstock, ซื้อภาพถูกลิขสิทธิ์, ภาพราคาถูก, shutterstock, เว็บขายภาพออนไลน์, buy image, buy photo, buy video, clip, footage, stock, stock photo, stock image, stock video, stock content, content, ภาพเพื่อการค้า, ภาพทำโฆษณา, ซื้อ, ดาวน์โหลดภาพ, ดาวน์โหลดรูป, ดาวน์โหลด, ซื้อ, ลูกค้า, ต้องการซื้อ, อยากซื้อ, แนะนำ