7 มุมมองความรักที่ควรจะเป็น

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

7 มุมมองความรักที่ควรจะเป็น

โพสต์โดย ritcha » 12 ม.ค. 2020 11:53

ความรักนั้น...ใครๆ ต่างก็มีด้วยกันได้ทั้งนั้น แต่เรา...เข้าใจความรักมากแค่ไหน ว่ามันส่งผลดีกับเราแล้วจริงๆ บางทีเวลาที่มีใครตักเตือนให้คอยระวังก็เข้าใจหรือไม่ ว่าทำไมบางความรักก็ไม่มีใครเห็นด้วยหรือว่าถูกทัดทาน ลองมารู้จักกับความรักที่ควรจะเป็นแล้ว คุณจะเข้าใจเอง ว่าควรจะรับความรักแบบไหนเข้ามาในชีวิต1. ความรักมีก็ดีแต่ไม่มีก็ได้ ถ้ารักแล้วเป็นทุกข์ไม่ควรมีแน่นอนว่าใครๆ ต่างก็อยากได้รับความรักด้วยกันทั้งนั้น แต่ว่าต้องแยกระหว่างความรักและความสัมพันธ์ออกจากกันด้วย ไม่ใช่ว่าทุกความรักนั้นจะมีความสัมพันธ์ที่ดีเสมอไป บางครั้งรักกันแต่ก็มีความสัมพันธ์ต่อกันในลักษณะที่ทำให้เจ็บปวด ทรมานหัวใจ ต้องร้องไห้เพราะเขาเสมอ นั่นเริ่มเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะมีในชีวิตคุณแล้วแหละ ถ้าต้องเจอกับความรักที่ไม่ดีแล้วการอยู่คนเดียวแบบไม่ต้องรับใครเข้ามาให้ชีวิตต้องเป็นทุกข์น่าจะดีกว่าไม่ใช่หรือไรกัน2. อย่ารักใครมากกว่ารักตัวเองพ่อแม่รักคุณมากๆ เลยนะ สิ่งที่พวกท่านคาดหวังมากที่สุดเลยก็คือ คุณควรจะรักและดูแลตัวเองให้ดี ให้สมกับความรักที่พวกเขาได้มอบให้ ดังนั้นก่อนที่จะมอบความรักให้คนอื่นจนหมดใจ ทุ่มเทให้ทุกอย่างนั้น ควรคิดถึงตัวเองด้วย อย่าให้ความกับใครจนถึงขั้นที่ทำให้ตัวเองต้องมีปัญหา ต้องเดือดร้อนเลย ไม่อย่างนั้นไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่จะต้องทนทุกข์ทรมาน พวกท่านเองก็จะพลอยทุกข์ร้อนใจไปด้วยนะ3. ความรักไม่ควรมีความลับต่อกันถ้าเป็นคนรักกันจริงๆ ควรที่จะเปิดเผยได้แสดงออกกับใครต่อใครได้ ไม่ใช่ว่ากลัวใครรู้หรือว่าต้องปิดบังราวกับคุณไม่มีตัวตน หรือว่าต้องคบหากันแบบหลบๆ ซ่อนๆ อย่างนั้น ดูเหมือนไม่ให้เกียรติคุณในฐานะคนรักเลย แม้ว่าเขาอาจจะมีข้อแม้ว่าอยากให้มั่นใจกว่านี้ก่อนก็ตาม แต่ความรักก็ไม่ควรจะเป็นความลับขนาดนั้นนะ ถ้าเขามีความรักให้แก่คุณจริงๆ4. รักคือการปรับไม่ใช่การเปลี่ยนเพิ่มเติม >>slotxo
ritcha
 
โพสต์: 17
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ธ.ค. 2019 17:27

ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน