รีวิวบ้านเดี่ยวย่านปทุมธานี ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างสม

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

รีวิวบ้านเดี่ยวย่านปทุมธานี ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างสม

โพสต์โดย unyana » 31 มี.ค. 2021 21:21

บ้านถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักของชีวิตมนุษย์มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตและเป็นสิ่งที่ควรเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันเพราะนอกจากจะใช้อยู่อาศัยแล้วบ้านยังควรเป็นสถานที่ที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย มีความปลอดภัยและเป็นสถานที่ที่ช่วยให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่
ปัจจุบันมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นจำนวนมาก แสนสิริ คือชื่อที่หลายคนรู้จักกันดีว่าเป็นเจ้าของโครงการบ้านคุณภาพหลากหลายโครงการด้วยกัน โดยแสนสิริมีความชำนาญทั้งโครงการบ้านเดี่ยว โครงการทาวน์โฮม และโครงการทาวน์เฮ้าส์ แต่ในวันนี้เราจะขอพูดถึงบ้านจัดสรรในรูปแบบของบ้านเดี่ยวปทุมจากแสนสิริกัน
1. อณาสิริ รังสิต - คลอง 2
บ้านปทุมธานีที่แตกต่างจากบ้านใหม่ทั่วไปเพราะบ้านปทุมธานีแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแบบญี่ปุ่น เริ่มต้นตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบบ้านในสไตล์ Modern Japanese การจัดบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดภายในโครงการให้มี Façade บ้านไม่ซ้ำกัน อีกทั้งยังเพิ่มกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นลงไปในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการอีกด้วย โครงการบ้านปทุมธานีแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่มีความสะดวกในการเดินทางสูงเนื่องจากใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนโทลเวย์และรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีรังสิต ทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย เช่น ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต เพียวเพลส เซียร์ รังสิต ตลาดรังสิต เป็นต้น โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บนพื้นที่ดินเริ่มต้นที่ 35 – 70 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 134 – 177 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาทเท่านั้น
2. เศรษฐสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี
บ้านเดี่ยวปทุมวิวสนามกอล์ฟมาพร้อมความเรียบหรูสไตล์ Modern Classic ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสามารถเดินทางเข้าออกพื้นที่กรุงเทพฯได้อย่างสะดวกด้วยไม่ไกลกับจุดขึ้นลงทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย เช่น ถนนสรงประภา ถนนบางบัวทอง – บางพูน ถนนสะพานนนทบุรี – บางบัวทองและถนนชัยพฤกษ์ โดยบ้านเดี่ยวปทุมโครงการนี้ยัง แวดล้อมด้วยคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น เดอะ ทรี บิ๊กซี ปทุมธานี เทสโก้ โลตัส ปทุมธานี โรบินสัน ศรีสมานและเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ภายในโครงการบ้านใหม่ย่านปทุมธานีแห่งนี้ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยว ปทุมหลายรูปแบบ ได้แก่ Glory, Victory, Mastery, Majesty และ Prime มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 200 ตารางเมตร ไปจนถึง 361 ตารางเมตรเลยทีเดียว บ้านใหม่ปทุมธานีแห่งนี้ถือเป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสมาชิกครอบครัวทุกวัย เนื่องจากใช้ Elderly Care Design Solution ผู้สูงวัยในบ้านจึงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและลงตัว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 8.99 ล้านบาท
3. บุราสิริ รังสิต
บ้านปทุมธานีจากแสนสิริสไตล์ Modern Resort 2 ชั้น ตั้งอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนขั้นที่ 2 ด่านบางพูนเพียง 900 เมตรเท่านั้นและยังไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีรังสิต สามารถเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยรังสิตได้อย่างง่ายดายด้วยระยะทางเพียง 8 กม. เดินทางต่อไปอีกไม่นานก็จะพบกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เช่น ห้างฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ห้างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เทสโก้ โลตัส ตลาดพูนทรัพย์ ตลาดรังสิต โรงพยาบาลกรุงสยาม เซนต์คาลอสและโรงพยาบาลปทุมเวช ถือเป็นทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง ภายในโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว ปทุมธานีจำนวน 5 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ คูมิน ซินนามอน โรสแมรี เปปเปอร์และออริกาโน่ โดยพื้นที่ใช้สอยของบ้านเดี่ยวปทุมธานีแห่งนี้เริ่มต้นที่ 136 ตารางเมตร ไปจนถึง 257 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 6.39 ล้านบาทเท่านั้น อาจพูดได้ว่าเป็นบ้านใหม่ปทุมธานีที่โดดเด่นมากอีกแห่งในขณะนี้
อย่างไรก็ตามนอกจาก 3 โครงการที่เราแนะนำกันไปแล้วข้างต้น สำหรับท่านใดที่สนใจบ้านปทุมในรูปแบบ townhouse หรือกำลังมองหาบ้านปทุม ซึ่งเป็นบ้านทาวน์โฮมที่มีความพิเศษกว่าโครงการ townhome ทั่วไป แสนสิริก็ยังมีบ้านปทุมที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อีกหลากหลายโครงการด้วยกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/ ท่านจะได้พบกับโครงการบ้านคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คลิกชมบ้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว[/url]
unyana
 
โพสต์: 6
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 14 มี.ค. 2021 15:17

ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 12 ท่าน