รีวิวคอนโดแสนสิริ ‘เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง’ คอนโดใกล้สถานีกลางบา

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

รีวิวคอนโดแสนสิริ ‘เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง’ คอนโดใกล้สถานีกลางบา

โพสต์โดย unyana » 28 มี.ค. 2021 23:09

ในอนาคตอันใกล้ ไม่เกินปี พ.ศ. 2575 กรุงเทพมหานครจะมีศูนย์รวมการคมนาคมระบบรางของอาเซียน ที่มีชื่อว่า ‘สถานีกลางบางซื่อ’ ทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมต่อระบบรางหลายสาย ทั้งระบบรางในประเทศ ได้แก่ รถไฟฟ้า mrt สายสีน้ำเงิน รถไฟฟ้า mrt สายสีเขียว รถไฟฟ้า mrt สายสีแดงเข้ม รถไฟฟ้า mrt สายสีแดงอ่อน รถไฟฟ้าชานเมือง รถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (แอร์พอร์ต เรล ลิงก์) รถไฟขนส่งสินค้าแบบดีเซล รถไฟความเร็วสูงและระบบรางต่างประเทศ และที่ดินบริเวณสถานีกลางบางซื่อ ขนาด 218 ไร่ ก็กำลังจะได้รับการพัฒนาให้กลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้ชื่อโครงการ ASEAN Linkage & Business Hub ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าหลังจากโครงการทั้ง 2 นี้สร้างเสร็จ ย่านบางซื่อรวมไปถึงย่านใกล้เคียงจะกลายเป็นทำเลทองที่มีมูลค่าที่ดินและราคาอสังหาริมทรัพย์สูงขึ้นเป็นเงาตามตัว
หากใครมองหาอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะคอนโดติดรถไฟฟ้า แนะนำเลยว่าให้เลือกซื้อโครงการที่มีทำเลอยู่ใกล้กับ ‘สถานีกลางบางซื่อ’ ซึ่งขอรับรองเลยว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาวอย่างแน่นอน
ในบทความนี้เราจึงขอแนะนำคอนโดติด mrt ที่อยู่ใกล้ ‘สถานีกลางบางซื่อ’ ในอนาคตมากที่สุดแห่งหนึ่ง นั่นก็คือโครงการคอนโด เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง คอนโดใหม่จากแบรนด์แสนสิริ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยด้วยแนวคิด Co-space ที่เป็นการแบ่งปันพื้นที่ร่วมกัน ซึ่งเป็นแนวคิดที่ดีและนำไปสู่การสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน แนวคิดนี้ได้เกิดขึ้นมาตามคอนโดใกล้ bts ของแบรนด์แสนสิริหลายโครงการ
เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง คอนโดติด mrt แห่งนี้ มีห้องชุดทั้งหมด 1,287 ยูนิต ทุกยูนิตได้ถูกออกแบบอยู่ภายในอาคาร 1 หลัง สูง 36 ชั้น มีแบบห้องชุดเพียง 2 แบบ ได้แก่
1. ห้องชุด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28 – 40.75 ตารางเมตร
2. ห้องชุด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 47.75 – 55.75 ตารางเมตร
สามารถเลือกห้องชุดได้ตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 36 ชั้นสูงสุดของอาคาร
เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ตั้งอยู่บนที่ดิน 7 ไร่กว่า บนถนนกรุงเทพ-นนทบุรี มีสถานีรถไฟฟ้า mrt สายสีม่วง สถานีวงศ์สว่างอยู่ด้านหน้าคอนโด เรียกได้ว่าเป็นคอนโดติด mrt อย่างแท้จริง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกเพียง 2 กิโลเมตร และห่างจาก ‘สถานีกลางบางซื่อ’ เพียง 3 สถานีเท่านั้น! เรียกได้ว่าใกล้ทั้งศูนย์กลางการเดินทางระบบรางและระบบรถ เป็นทำเลทองน่าซื้อเก็บไว้อย่างที่สุด! แนวคิดในการออกแบบโครงการ condominium แห่งนี้ คือ ‘ก้อนเมฆ’ สถาปนิกออกแบบองค์ประกอบของอาคารภายนอกและตกแต่งภายในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางด้วยการประยุกต์เส้นโค้งของก้อนเมฆ เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลายและสงบสุข

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน condo ได้ถูกออกแบบอยู่ภายในอาคารจอดรถ สูง 9 ชั้น ออกแบบด้วยแนวคิด Co-space การแบ่งปันพื้นที่ร่วมกัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคอนโดแบรนด์แสนสิริ ประกอบด้วย
1. Co - Recreation ประกอบด้วย ห้องฟิตเนสที่มีผนังกระจก 3 ทิศทาง สำหรับออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ทันสมัยพร้อมกับชมวิวกว้าง 180 องศา สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และสระว่ายน้ำเด็ก
2. Co - Lifestyle ห้อง Sky Cinema ห้องชมภาพยนตร์ตกแต่งภายในด้วยสีคราม สำหรับนั่งชมภาพยนตร์ใต้บรรยากาศท้องฟ้าสีคราม
3. Co - Working space พื้นที่ทำงานร่วมกัน สำหรับนั่งทำงานแบบเดี่ยว หรือประชุมแบบทีม พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย
นอกจากนี้ก็ยังมีพื้นที่สีเขียว ออกแบบเป็นสวนหย่อมที่มีต้นไม้นานาพันธุ์ กระจายตามชั้นต่าง ๆ และมีที่จอดรถมากถึง 537 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) คิดเป็น 41.7 % อำนวยความสะดวกให้ผู้ที่เดินทางด้วยระบบรถและผู้ที่เดินทางด้วยระบบราง
มองศักยภาพที่ดินในอนาคตให้ขาด ต้องไม่พลาดกับโครงการ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง คอนโดใกล้ mrt ใกล้ศูนย์รวมการเดินทางระบบรางของอาเซียน ใกล้ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยภายในโครงการ เหมาะทั้งอยู่เองและลงทุนบนทำเลทองอย่างแท้จริง

คลิกชมคอนโดพหลโยธิน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/the ... n-park/th/
คลิกชมโครงการคอนโดแถวพหลโยธิน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/the ... n-park/th/
คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้า ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/bts-mrt/
unyana
 
โพสต์: 6
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 14 มี.ค. 2021 15:17

ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Bing [Bot] และ บุคคลทั่วไป 14 ท่าน