พาชมโครงการคอนโดมิเนียมในย่านสุขุมวิท ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

พาชมโครงการคอนโดมิเนียมในย่านสุขุมวิท ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า

โพสต์โดย unyana » 24 มี.ค. 2021 01:58

“ย่านสุขุมวิท” หนึ่งในทำเลที่พักอาศัยที่ดีที่สุดกลางกรุงเทพฯ และเป็นศูนย์รวมโครงการคอนโดที่หลากหลาย โดยเฉพาะ condominium ทันสมัย และคอนโดติดรถไฟฟ้าซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ แม้ว่าคอนโดใหม่ในย่านนี้ส่วนใหญ่จะมีราคาสูงตามราคาที่ดินที่ปรับเพิ่มอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังมีโครงการคอนโดแถวสุขุมวิทที่มีราคาไม่ถึง 4 ล้านบาท และเป็นโครงการที่น่าอยู่มาก ๆ ได้แก่
1. คาวะเฮาส์ เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise อีกโครงการของค่ายแสนสิริ ซึ่งอยู่ในซอยสุขุมวิท 77 ติดริมคลองพระโขนง ทำให้ได้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติริมคลองแบบเต็ม ๆ ทั้งยังเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกเพราะมีซอยเล็กซอยน้อยให้ลัดเลาะไปออกยังเส้นทางต่าง ๆ และยังอยู่ใกล้ทางด่วนด้วย ที่สำคัญ คาวะเฮาส์ ยังเป็นคอนโด bts อ่อนนุช เพราะอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุชซึ่ง ทางโครงการได้มีรถคอยให้บริการรับส่งที่สถานีรถไฟฟ้าด้วย โครงการนี้ยังถือว่าอยู่ในทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเพราะมีทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์, ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้ามากมาย

จุดที่ทำให้ คาวะเฮาส์โดดเด่นกว่าคอนโดมิเนียมแถวสุขุมวิทอื่น ๆ ก็คือบรรยากาศที่สงบเป็นธรรมชาติไม่วุ่นวาย ซึ่งต่างจากคอนโด bts อ่อนนุชอื่น ๆ ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงอย่างสิ้นเชิง ทั้งยังมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้แบบครบครันตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวทั้งสระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, Co-working Space ทั้งที่อยู่ในอาคารและบริเวณสวนไผ่นอกอาคารที่ให้ความร่มรื่นและช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานได้เป็นอย่างดี
ห้องพักทุกยูนิตจะมีฝ้าเพดานที่สูงถึง 2.7 เมตร และหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้โปร่งโล่งและอากาศถ่ายเทได้ดี โดยมีทั้งห้องแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 29.75- 50.50 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากค่ายแสนสิริสำหรับผู้ที่ซื้อและโอนในช่วงนี้ ซึ่งรวมถึงฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลาง 2 ปีด้วย
2. เดอะเบส สุขุมวิท 50 เป็น condo แบบ Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่กลางซอยสุขุมวิท 50 ในกลางย่านชุมชนแวดล้อมด้วยตลาด, ห้างเทสโก้โลตัส และโรงภาพยนตร์ Century Movie Plaza เดินทางสะดวกเพราะใกล้ทางด่วนและยังเป็นคอนโดใกล้ bts ด้วย
คอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบลวดลายกราฟิกพรางตาและสีสันที่สดใสตามคอนเซ็ปต์ “Camouflage”ในยุคสงครามโลก โดยมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 20 เมตร โอบล้อมด้วยสวนสวยเขียวขจี, มี Clubhouse 2 ชั้น, ฟิตเนส, Co-working Space, Meeting Room, Entertainment Room, จุดชาร์จไฟสำหรับรถไฟฟ้า และมีระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Keycard และ QR Code
ห้องพักในคอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้ มีแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 25-56.75 ตารางเมตร ออกแบบให้ลงตัวกับการใช้ประโยชน์พื้นที่ พร้อมนวัตกรรมล้ำ ๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยตามสไตล์ของแสนสิริ ทั้ง Home Service Application ที่ให้ผู้พักอาศัยสามารถควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพักและจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับห้องพักได้ด้วยแอปพลิเคชันบนมือถือ และ ระบบ Smart Locker ที่ให้ความสะดวกในการตรวจสอบพัสดุหรือสิ่งของต่าง ๆ ที่ส่งมาถึงยังที่พักได้ตลอด 24 ชั่วโมง
นั่นจึงทำให้คอนโดสุขุมวิทโครงการนี้โดดเด่นและเป็นที่สนใจของผู้คนมาโดยตลอด ที่สำคัญคือ “ราคา” ของคอนโดสุขุมวิทโครงการนี้ ถือว่าจับต้องได้เพราะเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น แถมยังฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางเป็นเวลา 2 ปีด้วย

คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ เพิ่มเติมได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม[/url]
unyana
 
โพสต์: 6
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 14 มี.ค. 2021 15:17

ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Bing [Bot] และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน