พาชมทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้านจากแสนสิริ

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

พาชมทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้านจากแสนสิริ

โพสต์โดย unyana » 21 มี.ค. 2021 19:37

วันนี้ถ้าใครกำลังมองหาบ้านใหม่ โดยสนใจเป็นบ้านทาวน์โฮมในละแวกบางนา บางบ่อ ในวันนี้ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะว่าเรามีโครงการทาวน์โฮมที่เป็นบ้านจัดสรรที่น่าสนใจจากแสนสิริ อย่าง MET Town บ้านทาวน์โฮมแถวบางนาที่มีทุกอย่างให้ครบครันไม่แพ้กับโครงการบ้านเดี่ยวเลยทีเดียว และที่สำคัญยังเป็นทาวน์โฮมบางนาที่มีราคาไม่เกิน 2 ล้านอีกด้วย

MET Town [url=https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม]ทาวน์โฮมจากแสนสิริ[/url]แถวบางบ่อที่เดินทางง่าย จะเข้าหรือว่าออกจากกรุงเทพก็สะดวก
เป็นทาวน์เฮ้าส์บางนาบนทำเลสะดวก เดินทางง่ายทุกเส้นทาง อยู่ใกล้ถนนใหญ่และทางพิเศษหลายเส้นทาง เช่น ถนนใหญ่ อย่าง ถนนบางนา-ตราด ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี หรือทางพิเศษ อย่าง ถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพชลบุรี สายใหม่ (สาย 7) ทางพิเศษบูรพาวิถี ทางด่วนบางนา-บางปะกง ถนนวงแหวนรอบนอก เป็นต้น ซึ่งทำให้การจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปย่านอ่อนนุช, พัฒนาการ, สุขุมวิท, พระราม 4, อโศก, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก็เดินทางง่าย โดยสามารถขึ้นทางด่วนหรือทางพิเศษบูรพาวิถี ลงใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้เลย หรือจะออกนอกกรุงเทพ เขตรอบนอก อย่างลาดกระบัง หนองจอก มีนบุรี ประเวศ หรือต่างจังหวัด อย่าง ฉะเชิงเทรา ชลบุรี พัทยา ระยอง จันทบุรี ตราด ก็วิ่งสะดวกเช่นกัน โดยมีให้เลือกทั้งมอเตอร์เวย์ สาย 7 และทางพิเศษบูรพาวิถีก็ง่าย นับว่าเป็นทาวน์โฮมบางบ่อที่เดินทางสะดวก จะเข้าหรือว่าออกจากกรุงเทพฯ ก็ง่าย
MET Town ทาวน์โฮมบางนาการออกแบบและที่ตั้ง
โดยแสนสิริใส่ใจในการออกแบบและดีไซน์ของโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้ โดยไม่ละทิ้งประโยชน์การใช้งานและพื้นที่ใช้สอยที่จำเป็น โดยตั้งอยู่ที่ ถ.บางนา-ตราด ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มียูนิตเพียง 409 ยูนิต บนขนาดโครงการบ้าน 34-1-20.8 ไร่ โดยมี 2 แบบบ้านได้แก่ MET1 และ MET 2 โดยทั้งสองแบบเป็นทาวน์เฮ้าส์หน้ากว้าง 5.7 เมตร จำนวน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. ซึ่งทั้งสองประกอบด้วย 1 ส่วนรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก และที่จอดรถในบ้าน 2 คัน แต่ทั้งสองแบบต่างกันตรงที่จำนวนห้องนอนและห้องน้ำ โดย MET1 ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วน MET2 ประกอบด้วย 2 ห้องนอน (ห้องน้ำส่วนตัว) รวมมี 3 ห้องน้ำ
MET Town ทาวน์เฮ้าส์บางนาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีครบครัน
โดยภายในโครงการ townhouse บางนาแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบถ้วน เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก, คลับเฮ้าส์, สวนและพื้นที่ส่วนกลาง, ห้องออกกำลังกายและอุปกรณ์ออกกำลังกาย, ระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
ถ้าหากใครสนใจทาวน์โฮมบางนาที่มีราคาประมาณอยู่ในช่วง 2 ล้านบาท ก็สามารเยี่ยมชม MET Town จากแสนสิริได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00- 18.00 น. หรือสามารถชมโครงการทาวน์ โฮมบางบ่อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาชมด้วยตัวเอง โดยพร้อมโชว์ให้คุณเห็นทุกยูนิต ทุกวิว ทุกมุมที่ต้องการ หรือโทรสอบถามได้ที่ 1685

คลิกชมทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่/ทาวน์โฮมพร้อมอยู่[/url]
unyana
 
โพสต์: 6
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 14 มี.ค. 2021 15:17

ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 8 ท่าน