แนะนำ 2 โครงการบ้านรังสิต ที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัย

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

แนะนำ 2 โครงการบ้านรังสิต ที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัย

โพสต์โดย unyana » 14 มี.ค. 2021 15:21

ตามลักษณะไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่คุ้นชินกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา การเลือกที่อยู่อาศัยจึงมักจะมีตัวแปรในเรื่องของเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำ ๆ เข้ามาเป็นหนึ่งในการตัดสินใจเลือกโครงการบ้าน, ทาวน์โฮม หรือว่าคอนโดมิเนียม สำหรับช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตด้วยเช่นกัน
นั่นจึงทำให้ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้ชูเรื่องของนวัตกรรมเข้ามาเป็นหนึ่งจุดเด่นสำคัญของโครงการบ้านจัดสรรในยุคนี้อีกด้วย
สำหรับโครงการบ้านรังสิตที่มีความโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยนั้นมีอยู่หลายโครงการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโครงการบ้านใหม่ 2564 ซึ่งมีโครงการที่น่าสนใจและสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยงบประมาณไม่ถึง 6 ล้านบาทหลายโครงการ ดังนี้
โครงการ สิริ เพลส รังสิต บ้านทาวน์โฮมคุณภาพแสนสิริที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัยในทำเลศักยภาพบนถนนรังสิต – ปทุมธานี ใกล้สี่แยกวัดเสด็จ ทั้งยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยาซึ่งสามารถเดินทางเข้าออกใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็วและยังอยู่ใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ไม่ไกลจากแหล่งไลฟ์สไตล์ในย่านชานเมืองมากมาย อาทิ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เทสโก้ โลตัสและบิ๊กซี รวมถึงมีสถานพยาบาลชั้นนำอยู่ใกล้เคียง เช่น โรงพยาบาลปทุมธานีและโรงพยาบาลแพทย์รังสิต
จุดเด่นสำคัญของทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้คือมีดีไซน์ที่สวยทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ชั้น ภายใน townhome แต่ละยูนิตจะมีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับทุกกิจกรรมในครอบครัวทั้งยังมีห้องอเนกประสงค์สำหรับปรับแต่เป็นพื้นที่ส่วนตัวตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานพร้อมออกแบบให้มีช่องรับแสงธรรมชาติบริเวณจุดอับแสงของตัวบ้านโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้า ซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญที่แตกต่างจากโครงการ townhouse อื่น ๆ ทั้งยังมีนวัตกรรมเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย อาทิ นวัตกรรมบ้านเย็น Cooliving Designed Home และนวัตกรรม Smart Home จากค่ายแสนสิริ
สำหรับทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้มีแบบบ้าน 2 สไตล์ บนขนาดพื้นที่ 93 - 133 ตารางเมตร โดยสามารถเป็นเจ้าของโครงการทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้ได้ด้วยงบประมาณเริ่มต้นเพียง 2.09 ล้านบาทเท่านั้น

อณาสิริ รังสิต คลอง 2 เป็นบ้านเดี่ยวรังสิต คลอง 2 ซึ่งมีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดรวมอยู่ในโครงการเดียวกันเพื่อเป็นทางเลือกที่มากขึ้น โครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้ยังโดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Japanese พร้อมวางแปลนหน้าบ้านที่ไม่เหมือนกันบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ของค่ายแสนสิริแห่งนี้จึงเหมาะมากสำหรับคนที่หลงใหลบรรยากาศความเป็น “ญี่ปุ่น” โดยเป็นโครงการที่นำนวัตกรรมทันสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยด้วยโดยเฉพาะนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) ที่ทำให้บ้านเย็นสบายโดยไม่เปลืองไฟฟ้า
ทำเลของบ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 โครงการนี้อยู่บนทำเลศักยภาพในย่านรังสิต - นครนายก คลอง 2 เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับทางด่วนโทลเวย์และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่รายล้อมบ้านรังสิตโครงการนี้มากมายไม่ว่าจะเป็นห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เซียร์รังสิต ตลาดรังสิต มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตและโรงพยาบาลปทุมเวช
สำหรับแบบบ้านใหม่ในโครงการนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ โดยใช้ชื่อของฤดูกาลในประเทศญี่ปุ่นมาเป็นชื่อแบบบ้าน ได้แก่ แบบฟุยุ อะกิและฮารุ โดยขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 โครงการนี้อยู่ที่ 134 - 177 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 ล้านบาท
สามารถดูรายละเอียดและชมโครงการบ้านในย่านรังสิตจากค่ายแสนสิริในราคาไม่ถึง 6 ล้านบาท หรือ[url=https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว]บ้านราคา 5 ล้านจากแสนสิริ[/url]อีกหลายโครงการได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/?

คลิกชมบ้านเดี่ยว ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว[/url]
unyana
 
โพสต์: 6
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 14 มี.ค. 2021 15:17

ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน