พี่ๆช่วยด้วยคับมีวิธีแปลงไฟล์รูปjpgเป็นvectorมั้ยคับ

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

พี่ๆช่วยด้วยคับมีวิธีแปลงไฟล์รูปjpgเป็นvectorมั้ยคับ

โพสต์โดย masterphotoz » 13 ธ.ค. 2018 00:27

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่างานของผมเป็นภาพไฟล์jpgทั้งหมดทำมาจะ5-6ปีแล้ว ไม่เคยข้องเกี่ยวกับเรื่องvectorเลย จนมาวันหนึ่งมีเว็ปไซค์เว็ปหนึ่งปฏิเสธงานjpgของผม บอกว่างานของผมต้องส่งเป็นแบบvectorเท่านั้นถึงจะรับ ผมก็เลยไม่ได้ส่งงานที่เว็ปนี้จะปีหนึ่งแล้ว รบกวนสอบถามพี่ๆหน่อยคับมันมีวิธีแปลงไฟล์รูปjpgเป็นvectorมั้ยคับ
masterphotoz
สมาชิก 100 Posts +++
สมาชิก 100 Posts +++
 
โพสต์: 434
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 2 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 6 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ส.ค. 2010 06:48

Re: พี่ๆช่วยด้วยคับมีวิธีแปลงไฟล์รูปjpgเป็นvectorมั้ยคับ

โพสต์โดย Poppy-Tipsuda » 28 มิ.ย. 2019 13:56

นำรูปเข้าเเล้ว คลิกที่รูปนั้น กดปุ่ม Live Trace เเทบ Tools Bar ด้านบน > Expand หากอยากได้คุณภาพที่ชัดเจนให้เลือกก่อนกด Live Trace (ไม่เเนะนำให้นำรูป Simple Icon คนอื่นมาทำนะคะ)
ภาพประจำตัวสมาชิก
Poppy-Tipsuda
 
โพสต์: 2
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 28 มิ.ย. 2019 13:39


ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน